ITGreen chia sẻ bảng thì quá khứ đơn ấn tượng nhất

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Cửu Long Đại học dân lập ở tỉnh Vĩnh Long là một trong những trường có thể tận hưởng những cơ chế tuyển sinh đặc biệt. Nó có thể ghi danh các học sinh có kỳ thi tuyển sinh đại học đánh dấu thấp hơn bởi một dấu hơn các nhãn hiệu sàn của Bộ GD-ĐT quy định cho các nhóm thi khác nhau.

Các dấu sàn là những điểm tối thiểu học sinh phải có từ các kỳ thi tuyển sinh đại học để được nhận vào trường đại học nào ở Việt Nam. Tuy nhiên, với quy định mới, các sinh viên ở các vùng khó khăn sẽ được đặc biệt ghi danh trong các trường đại học mặc dù họ không có dấu sàn yêu cầu.

Cửu Long đã báo cáo rằng 23 sinh viên mới đã đến đăng ký học tập tại các trường học, kể từ ngày quy định mới được áp dụng.

Nhà trường có kế hoạch tuyển 3000 sinh viên năm học này, nhưng nó đã chỉ tìm thấy 1/3 số tiền.

“Quy định mới vẫn không thể cứu chúng ta. Tôi thật sự không biết nơi mà các học sinh “, ông Nguyễn Cao Đạt, Giám đốc Đại học Cửu Long nói.

Đạt nói rằng trường tìm đủ sinh viên năm cuối, và tình hình khủng khiếp hiện tại đã không lường trước được. “Tôi đã nghe nói rằng một trường học ở khu vực miền Trung có thể tìm thấy 50 sinh viên cho đến nay,” ông nói.

Phan Văn Thơm, Phó Giám đốc Đại học Tây Đô ở phía tây của khu vực phía Nam, cho biết trường đã nhận được một số đăng ký nhiều hơn, nhưng số lượng sinh viên vẫn còn khiêm tốn. Một số 20-30 sinh viên đã đến đăng ký học, nhưng số này bao gồm các sinh viên đăng ký cho cả hai trường đại học (đào tạo 4 năm) và các khóa học đào tạo trình độ cao đẳng (3 năm).

Thom nói rằng cùng một vấn đề đang xảy ra với nhiều trường khác nữa, dự đoán rằng các trường học vẫn thiếu người học bất chấp nỗ lực của Bộ GD-ĐT để đưa ứng viên nhiều hơn cho các trường học.

Tại khu vực phía Bắc, Đại học Thái Nguyên vẫn còn thiếu 3.000 học viên đào tạo đại học và 1000 sinh viên để đào tạo cao đẳng. Các trường Đại học Tây Bắc cần 300 sinh viên nhiều hơn, trong khi các trường Đại học Lâm nghiệp Xuân Mai cũng đã báo cáo không tìm thấy đủ sinh viên,

Điều đáng chú ý là nói trên trường là tất cả các trường thuộc sở hữu nhà nước mà sinh viên sẽ thích người thành lập trường.

Hoàng Xuân Quang, Phó Giám đốc Đại học An Giang, cho rằng quy định mới của Bộ GD-ĐT chỉ là một sự thỏa hiệp được thực hiện trong bối cảnh khó khăn lớn của các trường.

Quang cho biết nhiều trường học tư nhân đã tìm thấy 20 phần trăm học sinh cho đến nay, trong khi các trường Đại học Tiền Giang, một trường thuộc sở hữu nhà nước, đã tìm thấy 50 phần trăm số lượng sinh viên cần thiết.

Các trường học đã đặt ra việc đổ thừa trên vai của Bộ GD-ĐT, nói rằng Bộ cho phép quá nhiều trường đại học, nhưng không mang lại cho sinh viên các trường.

Đạt đã lưu ý rằng Bộ GD-ĐT có thể không hiểu rõ tình hình và chất lượng của học sinh trong năm nay, do đó, nó đã thiết lập yêu cầu quá cao, do đó giữ rất nhiều sinh viên đi.

Cũng theo Đạt, kể từ khi Bộ GD-ĐT không quy định chỉ tiêu tuyển sinh, trường học nhà nước có xu hướng tuyển nhiều sinh viên trong năm nay. Do đó, họ đã thu hút tất cả các sinh viên tiềm năng đã có, để lại không có nhiều học sinh cho các trường tư thục.

“Tôi mong rằng Bộ GD-ĐT năm tới có thể đặt dấu sàn hợp lý để đảm bảo đủ sinh viên cho các trường học”, ông Quang cho biết thêm rằng nó sẽ được tốt hơn để loại bỏ cơ chế đánh dấu sàn.

“Bộ GD-ĐT đã cấp giấy phép trường học, nhưng nó cũng đã thiết lập các rào cản để hạn chế học sinh”, ông lưu ý.

keywords: ITGREEN chia sẻ bảng thì quá khứ đơn ấn tượng nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088