ITGreen chia sẻ bài tập quá khứ hoàn thành có đáp án

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Trong khi sinh viên Việt Nam cảm thấy hứng thú với phương pháp giảng dạy mới được áp dụng bởi các giáo viên nước ngoài, cha mẹ của họ, những người có sự khác biệt thế hệ với con cái của họ, đã bày tỏ sự lo lắng của họ rằng phương pháp mới có thể làm hại nhiều hơn lợi.

Tây là tốt hơn so với Việt

GD nói lợi thế lớn nhất của phương pháp dạy học phương Tây là nó cho phép thiết lập quan hệ thân thiện và cởi mở giữa giáo viên và học sinh. Nói chung, giáo viên nước ngoài luôn rất nhiệt tình, luôn luôn đến lớp sớm hơn và ở lại muộn vào trường học để làm sáng tỏ các truy vấn của học sinh.

Là cởi mở, năng động, giáo viên châu Âu luôn sáng tạo, tạo ra các trò chơi để thu hút sinh viên tham gia. Đặc biệt, trong các lớp học, học sinh không đóng một vai trò thụ động, ngồi và lắng nghe các giáo viên. Với phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm, sinh viên có thể là đối tượng của bài học, cho phép họ hiểu rõ hơn về các bài học.

Thu Anh, một học sinh lớp 10, bây giờ đi đến Trung tâm Anh ngữ ILA tại số 49 đường Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội, cho biết cô rất thích các bài học tiếng Anh với một giáo viên Mỹ rất nhiều.

“Các giáo viên rất nhiệt tình. Nếu chúng ta không thể có mặt tại các lớp học, giáo viên sẽ sửa chữa các công trình trường học của chúng tôi và sau đó gửi email cho chúng tôi trở lại “, ông nói.

David, giáo viên, hiểu rằng vấn đề lớn nhất của sinh viên Việt Nam khi học ngoại ngữ là lưỡng lự để giao tiếp. Điều này dẫn đến các kỹ năng nói xấu và phát âm tiếng xấu. Do đó, ông tổ chức một bài học phát âm miễn phí một cũng mở ra cho tất cả học sinh.

Một viên chức của Trung tâm Anh ngữ Sao Việt tại số 155 trên đường Xuân Thủy, Hà Nội, cho biết trung tâm đã sử dụng sáu giáo viên nước ngoài để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đối với việc học tiếng Anh với người bản xứ.

Cô nói rằng rất nhiều trẻ em cho biết họ thực sự thích học với một giáo viên tên là Sam từ Vương quốc Anh. Họ nói rằng họ không cảm thấy mệt mỏi trong các bài học, nhưng họ cảm thấy như nếu họ chơi trò chơi rất hấp dẫn.

Thu Thảo, một phụ huynh có con gái đang là sinh viên của giáo viên, cũng cho biết, cô tìm thấy phương pháp giảng dạy của Sam rất thú vị.

“Anh ấy luôn cho thấy trò trong các bài học cho sinh viên tham gia. Con gái tôi thực sự rất thích những trò chơi đó giúp cô nhớ những lời rất nhanh “, Thảo nói.

Khi được hỏi về phong cách giảng dạy phương Tây, các sinh viên của một trung tâm tiếng Anh trên đường Láng ở Hà Nội, nói rằng họ “như các giáo viên phương Tây nhiều hơn so với những người Việt” và rằng họ cũng như các bài học tiếng Anh được cung cấp bởi các giáo viên phương Tây hơn, bởi vì họ có thể tự do nói chuyện, mỉm cười và chơi trong các bài học.

hại nhiều hơn là có lợi?

Trong khi rất nhiều các bậc cha mẹ, những người đã bị ảnh hưởng bởi lối sống phương Tây, hoan nghênh các phương pháp dạy học phương Tây, bảo cha mẹ truyền thống Việt cảm thấy lo lắng rằng phong cách phương Tây xấu có thể ảnh hưởng đến đặc điểm của con em họ.

Một phụ huynh nói rằng cô đã từng tham gia một bài học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, nơi mà cô cảm thấy bất tiện trong một lớp học ồn ào. Sinh viên cười và nói chuyện, trả lời câu hỏi của giáo viên và ăn bỏng ngô. Các giáo viên đã không đứng trên bục giảng, nhưng ngồi trên bàn học sinh.

Các giáo viên nước ngoài không chỉ dạy tiếng Anh, mà còn mang lại lối sống phương Tây. Trong nhiều trường hợp, các giáo viên bày tỏ hài lòng với câu trả lời của học sinh bằng sinh viên ôm, do đó làm cho sinh viên nữ cảm thấy không an toàn.

Thu Minh, một phụ huynh ở quận Tây Hồ, cho biết cô đã bị cấm con gái để đi đến các lớp học tiếng Anh trên Đường Láng, sau khi phát hiện ra rằng cô gái thực sự thích các giáo viên Mỹ. Các cô gái đã từ bỏ những bài học chính thức ở trường, nhưng cô đã tham dự tất cả các bên dã ngoại bởi giáo viên Hoa Kỳ tổ chức. Kết quả là, cô đã nhận được rất nhiều điểm xấu từ các giáo viên ở trường.

keywords: ITGREEN chia sẻ bài tập quá khứ hoàn thành có đáp án

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088