ITGreen chia sẻ 600 từ vựng cho bài thi toeic

1475659730053_4083

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Năm 2011 là năm đầu tiên trong giai đoạn 2011-2015, khi Việt Nam thực hiện các chương trình 10 năm ngoại ngữ giảng dạy cho học sinh trường phổ thông trên một quy mô lớn, và các chương trình vào việc cung cấp các khóa học ngoại ngữ chuyên sâu cho học sinh ở các cấp đào tạo khác nhau.

Tuy nhiên, nhiều nhà giáo dục học đã nghi ngờ về tính khả thi của các chương trình và nghĩ rằng đây là một quyết định vội vàng để bắt đầu chương trình ngay trong năm 2011, khi Việt Nam vẫn còn thiếu trầm trọng giáo viên ngoại ngữ.

Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo tự thừa nhận rằng việc thiếu giáo viên là trở ngại chính cho việc thực hiện các chương trình.

Các thử nghiệm được tiến hành gần đây cho thấy nhiều giáo viên tiếng Anh tại các địa phương thực hiện các chương trình dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học trên cơ sở thử nghiệm, cho thấy rằng các kỹ năng tiếng Anh của giáo viên thậm chí còn thấp hơn so với tiêu chuẩn yêu cầu thiết lập cho học sinh bằng chương trình .

Theo ông Nguyễn Ngọc Hùng từ ủy ban thường trực của chương trình, trong số 600 giáo viên tiểu học được khảo sát, hầu hết trong số họ có trình độ A1, trong khi 260 có trình độ A2.

Để thực hiện dự án về giảng dạy tiếng Anh tại trường trung học, Việt Nam cần khoảng 10.000 giáo viên tiếng Anh cho các trường tiểu học.

Theo Giáo sư Nguyễn Lộc, Phó Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục, có khoảng 4000 giáo viên dạy tiếng Anh như một môn bắt buộc ở trường tiểu học. Lộc cho rằng số lượng giáo viên là chỉ đủ cho giai đoạn thực hiện đầu tiên của chương trình.

Trong năm 2011-2012, khi giảng dạy tiếng Anh được thực hiện trên một quy mô lớn hơn ở mức 20 phần trăm các trường tiểu học, Việt Nam sẽ cần thêm 1.700-2.000 giáo viên một năm.

Hiện nay, ở nhiều địa phương, rất nhiều giáo viên tiếng Anh chưa bao giờ được dạy tốt trong giảng dạy tiếng Anh. Trong khi đó, rất nhiều giáo viên trung học đã được sử dụng để dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học, mặc dù các giáo viên đã không bao giờ được đào tạo trong giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em và họ không có kiến ​​thức về các học viên – trẻ em.

Trong khi đó, các trường học trong đó sản xuất các giáo viên tiếng Anh, vẫn còn khiêm tốn.

Đại học Đà Nẵng Ngoại ngữ đã được tiên phong trong đào tạo sinh viên để trở thành trường tiểu học giáo viên tiếng Anh. Trong khi đó, hầu hết các trường đại học và cao đẳng khác không đăng ký học cho sinh viên các ngành học.

Tiến sĩ Bùi Văn Ga, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, cũng đã chỉ ra rằng trong khi các trường thiết lập các tiêu chuẩn cần thiết cho sinh viên tốt nghiệp, trong năm học vừa qua, lên đến 80 hoặc 90 phần trăm các trường không thể đáp ứng các tiêu chuẩn, và các vấn đề chính là trong việc giảng dạy ngoại ngữ và học tập.

Trong năm 2011, 18 trường đại học và cao đẳng tham gia các dự án ngoại ngữ 2020, nhằm cung cấp đủ giáo viên tiếng Anh có trình độ cao, xây dựng các chương trình đào tạo giáo viên tiếng Anh và dạy học mua, trị giá gần 100 tỷ đồng

Theo kế hoạch đầy tham vọng về giảng dạy ngoại ngữ cho học sinh, trong năm 2009, Việt Nam đã bắt đầu trên cơ sở thử nghiệm các chương trình giảng dạy ngoại ngữ 10 năm để ngữ pháp học và dạy ngoại ngữ theo chương trình mới cho 20 phần trăm học sinh lớp ba.

Từ năm 2011 đến năm 2015, Việt Nam thực hiện các chương trình giảng dạy 10 năm để sinh viên học chung trên một quy mô lớn, giảng dạy toán học bằng tiếng nước ngoài ở mức 30 phần trăm các trường trung học ở các thành phố lớn và các khu vực đô thị.

Số lượng các trường sẽ tăng 10-20 phần trăm mỗi năm, trong khi nhiều môn học sẽ được giảng dạy bằng tiếng nước ngoài.

Các báo cáo của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho thấy, trong năm 2008-2010, giảng dạy tiếng Anh cho học sinh lớp ba đã được thực hiện trong gần 100 trường tiểu học trên toàn quốc.

keywords: ITGREEN chia sẻ 600 từ vựng cho bài thi toeic

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088