ITGreen chia sẻ 600 từ toeic thông dụng hay nhất

1475659730053_4083

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Ngay sau khi tới trạm xe buýt tại ngã tư Hàng Xanh tại thành phố Hồ Chí Minh, Nguyễn Thị Hồng, tỉnh Lâm Đồng may mắn gặp các sinh viên tình nguyện viên, những người đã gặp và đã tư vấn về chỗ ở miễn phí. Nó chi phí cho cô 170.000 đồng để có một huấn luyện viên ở Lâm Đồng đến Thành phố Hồ Chí Minh, và sau đó đi xe buýt và một xe ôm đến chỗ ở.
 
Giống như 200 học sinh nghèo khác, Hồng có thể nhận được một chiếc giường ở các chỗ ở miễn phí tại Giáo xứ Xay Dung.
 
Hồng nói rằng cô đã đăng ký tham gia kỳ thi với Sở Tài chính và Marketing Đại học Thành phố Hồ Chí Minh, một trong những trường có tỷ lệ cạnh tranh cao nhất ở phía Nam. Tổng số sinh viên đăng ký tham dự kỳ thi vào đại học đã đạt đến 26.220, trong khi nhà trường sẽ chấp nhận 1.400 sinh viên chỉ. Như vậy, Hồng sẽ phải cạnh tranh với 18 học sinh khác để có được một chỗ ngồi tại các trường đại học.
 
Trong khi đó, các cơ quan báo chí quốc tế đã báo cáo rằng tỷ lệ cạnh tranh của các Đại học Mỹ Harvard nổi tiếng là 1 / 6,9.
 
“Tôi không nghĩ rằng tôi sẽ vượt qua các kỳ thi, nhưng học tập ở bậc đại học là ước mơ lớn nhất của tôi trong cuộc sống của tôi. Vì vậy, tôi phải tham dự kỳ thi “, bà Hồng nói. “Nếu tôi thất bại trong kỳ thi năm nay, tôi sẽ lặp lại kỳ thi năm tiếp theo”.
 
 Hồng cũng nói rằng cô sẽ tham dự kỳ thi vào trường cao đẳng mà sẽ đến sau đó vài ngày sau khi kỳ thi tuyển sinh đại học. “Nếu không có chỗ ở miễn phí, tôi sẽ phải quay trở lại quê nhà của tôi để chờ đợi cho các kỳ thi tiếp theo, bởi vì tôi không có tiền để ở lại trong thành phố lớn,” cô nói.
 
Cô liên quan rằng 65 phần trăm của các bạn cùng lớp học của cô có kế hoạch tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học, nhưng cô nghĩ chỉ có một vài người sẽ vượt qua kỳ thi. “Nếu tôi vượt qua các kỳ thi, bố mẹ tôi sẽ phải mất nhiều công trình phụ để có được tiền để tài trợ cho nghiên cứu của tôi,” cô nói.
 
Tô Thị Bích Ngọc đến từ tỉnh Đồng Nai cũng đã đăng ký theo học tại Đại học Thành phố Hồ Chí Minh cho Tài chính và Marketing. Cô nói rằng cô đã chi 27.000 đồng để đi xe buýt từ Đồng Nai đến Thành phố Hồ Chí Minh, mặc dù cô không nghĩ cô ấy sẽ vượt qua kỳ thi.
 
“80 phần trăm học sinh trong lớp học của tôi muốn học thêm tại các trường đại học, nhưng tôi nghĩ rằng chỉ có 20 phần trăm trong số họ có thể vượt qua các kỳ thi. Tuy nhiên, không ai trong chúng ta muốn đi đến các trường dạy nghề, “cô nói. “Trường đại học là luôn luôn tốt hơn so với các trường dạy nghề”.
 
Trẻ em tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học – khai thác của người nghèo
 
Giống như Hồng Ngọc, Mai Quốc Việt từ tỉnh Gia Lai cũng đã được nuôi dưỡng hy vọng vượt qua kỳ thi vào đại học. Sau khi đến Thành phố Hồ Chí Minh, Việt đã may mắn dẫn đến nhà Nguyễn Thị Quân ở quận Bình Thạnh, nơi anh có thể nghỉ lại miễn phí trong những ngày thi.
 
Nói chung, một phòng ở thành phố Hồ Chí Minh có thuê 180,000-210,000 đồng một ngày. Do đó, Việt cảm thấy may mắn vì anh có thể tiết kiệm gần một triệu đồng cho thuê trong những ngày thi.
 
“Mẹ tôi không muốn tôi đi theo cô để làm công trình nông nghiệp, bởi vì các công trình không thể mang đủ tiền. Tôi muốn tôi có thể học tại các trường đại học và có được một công việc như là một sĩ quan. Nếu vậy, cha mẹ tôi sẽ tự hào về tôi, “ông nói.

“Cha mẹ tôi đã quyết định rằng tôi phải học tại các trường đại học hoặc cao đẳng. Vì vậy, nếu tôi thất bại trong kỳ thi, tôi sẽ lặp lại kỳ thi những năm tới “, ông nói thêm.
 
mẹ Việt của thu nông sản từ nông dân để bán cho các doanh nghiệp, trong khi người cha Việt của tiến hoá cho doanh nghiệp. Đôi khi Việt giúp các bậc cha mẹ trong tác phẩm của mình, nhưng ông thừa nhận rằng anh thực sự không muốn làm các công trình.
 
Có trẻ em tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học thực sự là “phép lạ” của các gia đình nghèo. Nha, mẹ của Kiều Thị Thu On, một người phụ nữ dân tộc thiểu số Chăm, nói: “Chỉ bằng cách nghiên cứu tại các trường đại học, cuộc sống của cô sẽ trở nên tốt hơn so với tôi”.

keywords: ITGREEN chia sẻ 600 từ toeic thông dụng hay nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088