ITGreen chia sẻ 10 mẹo học từ vựng tiếng anh ấn tượng nhất

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Nguyễn Thị Xuân Hương, Trưởng Child Psychiatry Cục của Bệnh viện Trung ương thần số 1, cho biết rằng trong những tháng trước và sau khi thi tuyển sinh đại học, bệnh viện tiếp nhận nhiều sinh viên, những người đã phải nhập viện do áp lực cứng từ kỳ thi. sinh viên đặc biệt là phụ nữ, những người có tinh thần và thể chất nhạy cảm hơn nam sinh viên, chiếm một tỷ lệ lớn hơn trong các trường hợp.
“Tôi cảm thấy đau khổ khi gặp phải trường hợp như vậy. Các bệnh nhân sinh viên còn quá non trẻ và ngây thơ. Đối với họ, con đường của cuộc sống chỉ mới bắt đầu. Tuy nhiên, họ đã nhận được một cú sốc chỉ vì sự thiếu hiểu biết của người lớn “, Xuân nói.
Xuân cho rằng, cô đã từng gặp một bệnh nhân tên là “L”, những người đến từ huyện Thường Tín, Hà Nội. L là đẹp và tốt đẹp. Cô đã phải nhập viện trong tình trạng hoảng loạn: cô cười và nói chuyện, khóc và lắp bắp.
Tại thời điểm đó, L đã được chuẩn bị cho bài thi cuối trung học. L’s cha mẹ nói rằng họ đặt hy vọng cao vào L và muốn L để vượt qua kỳ thi vào một trường đại học có uy tín. Do đó, L đã được chuẩn bị mạnh mẽ cho các kỳ thi kể từ khi cô bắt đầu đi học cao.
huyện Thường Tín, nơi L và cha mẹ cô đã sống, đã xa trung tâm của thành phố. Tuy nhiên, L vẫn có thể đi đến các khu vực nội thành mỗi ngày để ngồi lớp dạy kèm riêng. Một hôm, L không thể ngủ được, không thể ăn và rơi vào trạng thái hoảng loạn. Tình hình trở nên nghiêm trọng mà L dần dần mất đi ý thức về những gì xảy ra xung quanh cô.
“Tôi dùng một thuốc an thần cho cô. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất mà cần phải làm là khuyến khích cô ấy “, Xuân nói. “Các bác sĩ đã phải” làm một cuộc cách mạng “để giúp thay đổi suy nghĩ của mọi thành viên của gia đình mình, vì vậy mà các bậc cha mẹ đã không đặt áp lực quá khó cho con gái của họ nữa”.
L bước ra khỏi bệnh viện sau một tháng điều trị. Sau đó, L rời Hà Nội cho Nga, nơi cô đã sống cho đến nay. L’s cha mẹ đã thông báo Xuân mà L đã kết hôn và có con, và cô không bao giờ nghĩ về cố gắng nghiên cứu tại các trường đại học nữa.
“Tôi nghĩ rằng có rất nhiều cách để mọi người chọn để sống tốt và có công việc tốt, trong khi họ không phải nhất thiết học ở bậc đại học,” Xuân cho biết.
Giáo dục đại học không phải là cách duy nhất để làm theo
Báo chí địa phương những ngày này nhắc lại một vài trường hợp sinh viên tự tử chỉ vì họ sợ họ sẽ không vượt qua được kỳ thi tuyển sinh đại học.
Cao Thị Xuân T ở quận Phú Nhuận Thành phố Hồ Chí Minh mất 10 viên ngủ để cố gắng tự tử sau khi cô đã không làm tốt ở các kỳ thi tuyển sinh đại học, và cô cảm thấy xấu hổ vì bố mẹ cằn nhằn với cô cả ngày dài.
T may mắn thoát chết, nhưng cô vẫn phải chịu điều trị tại bệnh viện tâm thần vì cô rơi vào tình trạng mất ý thức và hoảng loạn, mà có thể dẫn đến những nỗ lực tự tử một lần nữa.
“H” tại thành phố Nam Định cũng tự tử sau khi ông thất bại trong các kỳ thi tuyển sinh đại học.
Tiến sĩ Xã hội học Trịnh Hòa Bình, cho biết ông biết rất nhiều trường hợp sinh viên bị trầm cảm do áp lực khó khăn đặt vào chúng bởi cha mẹ của họ. Nhiều học sinh bị ốm nặng bởi vì đã không nhận được kết quả thi đạt yêu cầu. Các học sinh khác rời khỏi nhà để trải nghiệm một “cuộc sống đường phố”, bởi vì họ đã thất bại trong kỳ thi. Nhiều người đã tự tử vì không muốn đối diện với cha mẹ mỗi ngày.
“Cha mẹ nên hiểu rằng học tập tại các trường đại học không phải là cách duy nhất để làm theo,” ông nói.

keywords: ITGREEN chia sẻ 10 mẹo học từ vựng tiếng anh ấn tượng nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088