luyện phát âm tiếng anh online miễn phí tại ITGreen

1475659454316_4078 1475659465948_4079

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659492779_4080

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659509118_4081 1475659524841_4082

 

Quyết định thu hồi những cuốn sách chỉ được thực hiện sau khi cuốn sách với những sai lầm nghiêm trọng đã được lưu hành trong một thời gian dài. Trước đó, một phụ huynh phát hiện ra hình ảnh của lá cờ Trung Quốc trên cuốn sách của con anh. Phát hiện này làm dấy lên xã hội.

Tuy nhiên, sự tồn tại của một lá cờ Trung Quốc trên cuốn sách trẻ em trước tuổi đến trường là không phải là phát hiện gây sốc chỉ. Các phóng viên, người quyết định làm một cuộc khảo sát về cuốn sách tham khảo của trẻ em phát hiện ra rằng thị trường đã được hỗn loạn và không kiểm soát được.

Có rất nhiều cuốn sách cho trẻ em đó là những sản phẩm từ nhiều nhà xuất bản khác nhau. Một phụ huynh cho biết ông đã bị bối rối với quá nhiều sách và không biết những gì là tốt nhất cho con mình là, bởi vì tất cả các tác giả của cuốn sách “lời hứa” để giúp trẻ em lớn lên năng động và thông minh.

Một bộ năm cuốn sách của các trường Đại học của Nhà xuất bản Giáo dục, giá 65.000 đã được giới thiệu như là hỗ trợ hiệu quả cho trẻ em học toán, tiếng Việt và tập viết.

Một bộ sách của Công ty Dịch vụ Minh Long Văn hóa, mà còn nhằm vào trẻ em chuẩn bị đi học tiểu học, có giá VND72,000, hứa hẹn sẽ giúp con “phát triển năng khiếu toán học của họ.”

Ngoài ra còn có rất nhiều sự lựa chọn cho các trẻ em từ bốn hoặc thấp hơn. Những cuốn sách đã được in trên các vật liệu khác nhau, từ giấy, vải cho chất dẻo, và bền vững đối với sinh viên. Chúng có giá VND6,000-100,000. Đặc biệt, một bách khoa toàn thư cũng đã được biên soạn cho trẻ em. Đây là một tập hợp của nhiều cuốn sách, có giá 6.000 đồng cho mỗi.

Hương từ chuỗi siêu thị Big C cho biết cha mẹ đặc biệt là cho lợi ích của họ trong những cuốn sách mà hứa sẽ giúp phát triển tài năng của trẻ em. cha mẹ Việt Nam tin rằng việc có được trình độ học vấn cao là cách tốt nhất để trẻ em được thực hiện theo cách trên thế giới.

Cha mẹ cần phải trở thành người tiêu dùng thông minh

Sự tồn tại của nhiều cuốn sách tham khảo cho trẻ em trước tuổi đến trường đã làm nhiều phụ huynh bối rối. Họ không biết những cuốn sách để lựa chọn cho con em mình, khi rất nhiều sai lầm nghiêm trọng đã được tìm thấy trong cuốn sách, bao gồm cả lỗi chính tả và những sai lầm trong nhận thức lịch sử của tác giả.

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo – Nguyễn Thị Nghĩa, đã thừa nhận rằng nó không phải là dễ dàng cho các bậc phụ huynh chọn sách tốt cho trẻ em hiện nay.

Theo Luật xuất bản hiện đang có hiệu lực, các nhà xuất bản không phải nộp bản thảo của cuốn sách tham khảo cho việc kiểm duyệt, nhưng họ phải chịu trách nhiệm về nội dung của những cuốn sách.

Nhà xuất bản Tri Dan đã thông báo đã buộc phải thu hồi và hủy hoại hàng ngàn cuốn sách sau sai lầm nghiêm trọng đã được tìm thấy trong cuốn sách. Sự kiện này cho thấy khả năng thấp của các nhà xuất bản trong việc xác minh các ấn phẩm của họ.

Do đó, Nguyễn Tùng Lâm, một nhà giáo dục nổi tiếng, Tổng thống của người dân Đinh Tiên Hoàng thành lập trường, các bậc cha mẹ cần phải là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn sách cho con cái của họ. Họ nên tham khảo ý kiến ​​với những người khác trên các cuốn sách mà họ đang đi mua, hoặc họ chỉ nên tìm kiếm những cuốn sách của các tác giả có uy tín.

Trong khi đó, Nguyễn Thị Hiền tại quận Hoàng Mai cho biết, cô luôn tìm cách xem thông tin và trao đổi với các bà mẹ trên các diễn đàn giáo dục như Webtretho và lamchame trước khi cô mua một cái gì đó cho đứa trẻ.

Keywords: luyện phát âm tiếng anh online miễn phí tại ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088