kinh nghiệm học từ vựng tiếng anh hiệu quả

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Giáo viên thiếu thông tin học từ vựng tiếng anh mỗi ngày 
Sáng ngày 14 tháng một năm 2011, Trần Thị Ngọc, một giáo viên ngữ văn của Lê Trung học Hoàn ở tỉnh Gia Lai,  học từ vựng tiếng anh mỗi ngày  xe buýt đến Thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi trải qua một đêm tại nhà của một người bạn, Ngọc đã đi đến TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật sáng hôm sau để tìm hiểu các thông tin cần thiết. Ngọc cho biết, sau khi trở về trường, cô sẽ cung cấp cho các thông tin mà cô thu thập được để sinh viên của mình.
“Các giáo viên trong các trường học của chúng tôi có để có học từ vựng tiếng anh mỗi ngày  những việc làm của các cố vấn nghề nghiệp là tốt. Tuy nhiên, không ai có tài liệu cần thiết và chúng tôi vẫn còn thiếu nghiêm trọng các thông tin để cung cấp cho sinh viên của chúng tôi, các sinh viên ở một tỉnh miền núi, “cô nói. “Sinh viên của chúng tôi không thể đi đến trường đại học để tìm kiếm các thông tin bản thân, vì vậy tôi phải đi thay thế”.
“Nhiều năm qua, sinh viên chủ yếu là có được các thông tin nghề nghiệp từ các giáo viên,” bà nói thêm.
Trần Quốc Việt, một giáo viên của An High School Ninh tại tỉnh Long An, cũng nói rằng cả giáo viên và học sinh không có bất kỳ thông tin về nghề nghiệp. giáo viên mức cao học không biết những gì các chuyên ngành được cung cấp tại các trường đại học và cao đẳng. “Đặc biệt là không hae cập nhật về các đối tượng mới được cung cấp tại các trường đại học,” ông nói.
Quốc đã đi vào để nói rằng hầu hết các học sinh ở đây chỉ cần đọc cuốn sách “Những điều cần biết về tuyển sinh vào các trường đại học và cao đẳng” do Bộ Giáo dục và Đào tạo để chọn trường đại học họ muốn ghi danh và những gì sự nghiệp họ sẽ chọn trong tương lai.
Giáo viên cần phải được đào tạo đầu tiên
Các giáo viên, người đảm nhận công việc của sự nghiệp cố vấn ở trường trung học, nói rằng vấn đề lớn nhất đối với họ là họ chưa được đào tạo trong lĩnh vực này. Do đó, họ chỉ có thể cung cấp cho sinh viên với các thông tin mà họ thu thập tự từ các nguồn khác nhau.
Hoàng Trọng Vinh, một giáo viên toán học của trường Trung học An Vân Chu ở thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cũng đã thừa nhận rằng ông không có kiến ​​thức trong lĩnh vực này, và chỉ cho những lời khuyên dựa trên kinh nghiệm của riêng mình.

Monenglish.com hỗ trợ bạn kỹ năng học từ vựng tiếng anh hiệu quả nhất
“Giáo viên trẻ thu thập thông tin từ bạn bè của họ, là những người tốt nghiệp đại học mới. Trong khi đó, giáo viên lớn tuổi tìm kiếm thông tin từ người thân hoặc trẻ em vừa chụp các kỳ thi tuyển sinh đại học của họ, “ông nói.
Nguyễn Thị Kim Sa, một giáo viên trung học cao Hậu Nghĩa tại tỉnh Long An thừa nhận rằng giáo viên chỉ có thể cung cấp thông tin tổng quát.
Đặc biệt, theo Sa, đưa ra lời khuyên sự nghiệp không phải là công việc chính của một giáo viên. Các giáo viên chỉ được đào tạo để dạy cho bài học trong các môn học của họ, không để cho lời khuyên nghề nghiệp.
Các nhà giáo dục cho rằng những gì cần phải làm bây giờ là để đào tạo giáo viên vào các cố vấn nghề nghiệp chuyên môn.
Giáo viên Trần Quốc Việt cho biết, giáo viên cần thiết để đưa các trường đại học tripsto để tìm hiểu các thông tin cần thiết. Bên cạnh đó, nó là cần thiết để cung cấp cho học sinh những kỹ năng. Họ cần phải cập nhật các thông tin về nghề nghiệp và thị trường lao động
Phan Văn Nhân, một giáo viên trường trung học Toàn Trường Võ ở Đồng Nai cho biết, Bộ Giáo dục và Đào tạo cần thiết để cung cấp một đĩa CD với các thông tin cần thiết. Các thông tin này sẽ có ích cho giáo viên trong công việc của họ
Trong khi đó, Lê Quý Đôn High School ở tỉnh Quảng Nam cho rằng sự nghiệp tư vấn cần được cung cấp từ đầu đến lớp 12, không chỉ ở lớp 12. sự nghiệp tư vấn cho kế hoạch này cần được xem xét kỹ lưỡng và thảo luận trước khi họ nhận được sự chấp thuận của ban quản lý của nhà trường

keywords: kinh nghiệm học từ vựng tiếng anh hiệu quả

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088