hướng dẫn học ngữ pháp tiếng anh hiệu quả tại ITGreen

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Đại lý bảo hiểm đẩy mạnh các hoạt động tiếp thị

Một lãnh đạo cấp cao của một công ty bảo hiểm phi nhân thọ phàn nàn rằng sự cạnh tranh trong thị trường bảo hiểm đã trở nên cứng hơn bao giờ hết. Tất cả các công ty bảo hiểm đã tập hợp sức mạnh của họ để chạy các chiến dịch tiếp thị tại các trường trong tháng khai giảng – cơ hội mà chỉ đến một lần trong năm.

Kể từ khi sự cạnh tranh rất gay gắt, các công ty bảo hiểm phải đóng tất cả các thủ đoạn có thể để tranh giành khách hàng. Một công ty bảo hiểm năm ngoái báo cáo thu được lợi nhuận lớn sau khi nhờ mùa khai giảng với chiến lược khôn ngoan của nó áp dụng.

Công ty này đã thuyết phục thành công giáo dục tiểu ban của huyện để phát hành một tài liệu, yêu cầu các trường học trong huyện chỉ có chính sách bảo hiểm được cung cấp bởi công ty. Các chiến lược ban đầu sau đó đã giúp mang lại một khoản lợi nhuận béo để doanh nghiệp bảo hiểm.

Một hiệu trưởng của một trường trung học ở tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, tờ rơi, tờ rơi và báo giá được liên tục gửi đến các trường học vào đầu mỗi năm học mới. Đặc biệt, các đại lý bảo hiểm đến gặp lãnh đạo nhà trường để thuyết phục để có chính sách bảo hiểm, cung cấp hoa hồng hấp dẫn đối với các nhà lãnh đạo.

Cũng theo thầy hiệu trưởng, chính sách bảo hiểm học sinh là không bắt buộc, trong khi phí bảo hiểm là tương đối thấp. Do đó, cha mẹ sẽ không nghĩ quá nhiều trước khi chính sách bảo hiểm. Trong nhiều trường hợp, họ chỉ phải trả tiền phí bảo hiểm và không bao giờ chăm sóc về các chính sách bảo hiểm sau đó và không biết về lợi ích của họ.

Do đó, một số trường học mở cửa cho nhiều công ty bảo hiểm khác nhau, trong đó cho phép họ có được hoa hồng cao hơn. Như vậy, trường đã trở thành các trung tâm thương mại, nơi mà giáo viên có thể tạo ra lợi nhuận.

Cuối năm 2011, khi các đại lý của các công ty bảo hiểm phi nhân thọ tại tỉnh Nam Định, đến các trường học tại địa phương để cung cấp chính sách bảo hiểm, tất cả họ đều nhận được sự từ chối từ các hiệu trưởng của trường.

Các công ty bảo hiểm sau đó phát hiện ra rằng các phòng giáo dục địa phương đã quyết định “bắt tay” với một công ty bảo hiểm, trong khi các trường học địa phương đều phải tuân theo sự hướng dẫn của các bộ phận.

Giáo viên cũng nhảy trên bandwagon

Trần Thị Tâm ở Hà Nội cho biết, cô đã phát hiện ra rằng giáo viên đã thông đồng với các đại lý bảo hiểm để kiếm tiền.

con gái một ngày Tam đã quyết định cho cô một tờ giấy trắng, nói rằng các giáo viên yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân của cha mẹ, bao gồm địa chỉ và liên hệ với các con số. Sau khi Tam cung cấp thông tin, cô đã nhận được rất nhiều cuộc gọi từ một đại lý bảo hiểm, người nhiều lần thuyết phục cô ấy để có chính sách bảo hiểm.

Tâm không thể hiểu tại sao các đại lý bảo hiểm đã có rất nhiều thông tin chi tiết về cô ấy cho đến khi ông phát hiện ra rằng những thông tin đã được bán bởi các giáo viên.

Trần Thị Thủy ở xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm cho biết rằng các giáo viên của con gái thậm chí còn gọi cô và giới thiệu một đại lý bảo hiểm, yêu cầu cô để đưa chính sách bảo hiểm.

Ngô Văn Nam, một đại lý bán hàng, đã tiết lộ rằng các đại lý bảo hiểm như ông có thể áp dụng nhiều phương pháp khác nhau để truy cập khách hàng và thuyết phục họ thực hiện chính sách bảo hiểm.

Nam thừa nhận rằng tiếp cận khách hàng thông qua các giáo viên được chứng minh là giải pháp tốt nhất. Cha mẹ sẽ ngần ngại nói “không”, nếu họ được yêu cầu bởi các giáo viên của trẻ em.

Cũng theo ông Nam, một giáo viên có thể kiếm được một khoản tiền thêm từ 2-3 triệu đồng một tháng từ công việc làm cầu nối các bậc cha mẹ và các đại lý bảo hiểm.

keywords: hướng dẫn học ngữ pháp tiếng anh hiệu quả tại ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088