hướng dẫn cách học tiếng anh hiệu quả nhất tại ITGreen

1475657125897_4062

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

 

Các sinh viên, những người tham dự trận chung kết trường trung học ở tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh những ngày trước, đã ngạc nhiên khi gặp gỡ mọi người, những người tự giới thiệu là nhân viên của các trường đại học địa phương và trung ương và cố gắng thuyết phục em theo học ở các trường đại học.
Các trường học đều đã được hưởng ưu đãi rất hấp dẫn để thu hút sinh viên. Đặc biệt, một số trong số họ cho biết sinh viên sẽ có thể học tại trường học của họ mà không cần phải tham dự bất kỳ kỳ thi tuyển sinh đại học.
Các nhân viên tiếp thị cũng đã cố gắng tiếp cận để cha mẹ mời con cái cho các trường học, trong đó có Đại học Hà Nội Công nghiệp, Đại học Đông Á và Công nghệ và Công nghiệp Kinh tế Junior College.
Các tờ rơi phân phối bởi các nhân viên tiếp thị cho học sinh và cha mẹ nói rằng các trường học sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các học sinh không thi vào quốc gia cho các trường thuộc sở hữu nhà nước, để giữ cho giấc mơ của họ về sau giáo dục đại học.
Không cần phải tham dự bất kỳ kỳ thi để đủ điều kiện cho việc học tập tại các trường học, là chắc chắn về việc tìm kiếm việc làm tốt sau khi tốt nghiệp chứng minh được sức hấp dẫn lớn nhất của các trường học trong con mắt của người học.
Học sinh cũng được hứa hẹn những cơ hội để đi du học tại Nhật Bản và Hàn Quốc với chi phí hợp lý. Khi nghiên cứu ở nước ngoài, sinh viên có thể làm việc trong thời gian học tập, và được giảm học phí lên đến 50 phần trăm. Đặc biệt, các cơ sở đào tạo đã khẳng định rằng thu nhập hàng tháng của sinh viên tốt nghiệp của các trường có thể nhận được sẽ không dưới 30 triệu đồng.
Các bậc cha mẹ, người đã mang con đến Cam Bình và các trường trung học Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh, đã được chuyển giao các tài liệu về kế hoạch tuyển sinh của Đại học Việt Hưng Công nghiệp và Kỹ thuật và Thương mại Junior College.
Việt Hưng tuyên bố sẽ chấp nhận những sinh viên có được ít nhất là 8 điểm (cho ba môn thi) từ các kỳ thi tuyển sinh đại học.
Tuy nhiên, nhà trường đã không làm rõ bao nhiêu học sinh sẽ ghi danh cho mỗi ngành đào tạo. Lệ phí tuyển sinh là 60.000 đồng Việt Nam.
Trong khi đó, các kỹ thuật và thương mại Junior College không yêu cầu học sinh thể hiện các kết quả của kỳ thi tuyển sinh đại học. Học sinh chỉ cần học xong trung học sẽ có thể áp dụng cho việc học tập tại trường.
Nguyễn, một phụ huynh có con gái sẽ tham dự kỳ thi tuyển sinh 2013 trường đại học, sau khi đọc các tài liệu về học Việt Hưng, cho biết ông sẽ cố gắng thuyết phục con gái không tham dự kỳ thi vào trường Đại học Thương mại, một trường quốc doanh, như kế hoạch ban đầu, nhưng để áp dụng cho việc học tập tại Việt Hưng.
“Việc sử dụng học tại một trường học ở Hà Nội là gì, nếu nó là quá xa và tốn kém?”, Ông nói.
Tuy nhiên, rất nhiều người đã nghi ngờ về chất lượng đào tạo của các trường mà đặt yêu cầu quá dễ dàng trên người học.
Lan, một phụ huynh tại Nghệ An, cho biết rất nhiều trường học, đặc biệt là những người thành lập trường, phải chạy các chiến dịch tiếp thị ồn ào vì họ đang khát cho người học.
Trong các tin tức liên quan, Lương Thế Vinh Đại học tại thành phố Nam Định đã sa thải 45 giảng viên vì thiếu sinh viên.

keywords: hướng dẫn cách học tiếng anh hiệu quả nhất tại ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088