học từ vựng tiếng anh theo chủ đề mỗi ngày

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

khu vực chính của  học từ vựng tiếng anh mỗi ngày mình về chuyên môn là nền kinh tế chính trị so sánh. nghiên cứu hiện tại của cô là tập trung vào ba lĩnh vực: (1) chính trị của chiến lược công nghiệp; (2) tác động của sự khác biệt về thể chế lịch sử phát triển kinh tế chính trị; và (3) kinh doanh tại các thị trường mới nổi, đặc biệt tập trung vào Trung Quốc và Việt Nam, nơi cô đã sống và tiến hành nghiên cứu trong nhiều năm.

Cô bây giờ cũng là một thành viên của Hội đồng tư vấn của Diễn đàn Kinh tế Việt Nam của VietNamNet.

VietNamNet xin giới thiệu phần đầu của buổi nói chuyện bàn tròn học từ vựng tiếng anh mỗi ngày .

Chúng tôi hỗ trợ bạn học từ vựng tiếng anh nhanh nhất tốt nhất

Nhà báo Lan Hương: Cảm ơn bạn đã tham gia với chúng tôi để nói chuyện với khán giả VietNamNet vào buổi chiều cuối cùng của năm. Theo như tôi biết, bạn đã dẫn đầu một nhóm các sinh viên MBA của Harvard đến Việt Nam thực tập. Tôi cũng biết rằng sinh viên MBA luôn muốn  học từ vựng tiếng anh mỗi ngày đến thăm các công ty lớn trong nước lớn. Tại sao bạn đã quyết định để dẫn dắt học sinh Việt Nam lần này?

Giáo sư Regina Abrami: Cảm ơn bạn cho câu hỏi rất thú vị mà tôi muốn xem xét như một cơ hội để giới thiệu chương trình của chúng tôi một cách chi tiết. Nhóm chúng tôi bao gồm một nhóm các sinh viên MBA có lợi ích đặc biệt trong các liên kết giữa quá trình toàn cầu hóa và tình hình kinh doanh tại các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Với những câu hỏi mà họ quan tâm, tôi nghĩ rằng Việt Nam sẽ là điểm đến hoàn hảo cho họ để tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi của họ.

Như các bạn vẫn còn nhớ, cách đây vài năm, đã có một vụ tranh chấp thương mại giữa Hoa Kỳ và Việt Nam, liên quan đến cá tra. Điều này có thể được xem như là một ví dụ điển hình cho thấy mối quan hệ giữa doanh nghiệp Việt Nam và quá trình Việt Nam hội nhập sâu hơn vào nền kinh tế thế giới. Điều này cũng cho thấy rằng khi tham gia vào nền kinh tế toàn cầu, mỗi quốc gia sẽ phải đối mặt với những thách thức và rủi ro.

trường hợp như vậy sẽ giúp học sinh tìm hiểu từ những doanh nhân về những tác động và ảnh hưởng của toàn cầu hóa kinh tế đối với các cơ hội kinh doanh của họ, và họ cũng giúp tìm kiếm sự liên kết giữa các kiến ​​thức mà họ có được tại thực hành trường học và doanh nghiệp.
Và đó cũng là một lý do cá nhân sau chuyến thăm Việt Nam: đất nước là rất gần với cá nhân tôi. Do đó, tôi muốn học sinh của tôi đến xem với đôi mắt của họ các nước mà tôi nghĩ rằng giữ một vai trò rất quan trọng trên thế giới. Tôi hy vọng các sinh viên của tôi cũng sẽ yêu đất nước nhiều như tôi yêu nó.

Nhà báo Lan Hương: Đây không phải là lần đầu tiên bạn được đưa sinh viên của bạn từ Harvard School of Business Việt Nam. học sinh của bạn có những gì học được từ Việt Nam? những điều trong nền kinh tế của Việt Nam và môi trường kinh doanh của Việt Nam mà họ nghĩ là thú vị nhất ở đây là gì?

Giáo sư Regina Abrami: Trước khi đến Việt Nam, nhiều học sinh của tôi nghĩ rằng Việt Nam là một nước nhỏ và kém phát triển với một xã hội khép kín. Vì vậy, khi đặt chân đến đất nước, họ đã rất ấn tượng khi nhìn thấy rằng Việt Nam thực sự cởi mở với một nền kinh tế năng động và kinh doanh nhộn nhịp.

Các quan sát thú vị nhất đối với tôi là một sinh viên hỏi tôi, nếu họ phải chi thực tập của mình tại một số công ty Việt Nam, nếu nó là dễ dàng để tìm được việc làm ở Việt Nam và phải làm gì để sống và để thích nghi với các điều kiện ở Việt Nam.

keywords: học từ vựng tiếng anh theo chủ đề mỗi ngày

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088