Học từ vựng tiếng anh hàng ngày

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Một cuộc khảo sát  học từ vựng tiếng anh qua hình ảnh nhỏ được thực hiện bởi các phóng viên VietNamNet trên 300 học sinh từ sáu trường trung học và các trường đại học tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 11 năm 2010 cho thấy rằng hầu hết các sinh viên đang “sợ học ngoại ngữ“.
263 sinh viên được hỏi cho biết rằng các kỳ thi ngoại ngữ luôn luôn sợ hãi lớn nhất của họ trong mỗi mùa thi. Các nhà phân tích nói rằng hầu hết sinh viên chỉ học ngoại ngữ để vượt qua kỳ thi và được cấp bằng đại học, trong khi họ không nghĩ rằng họ sẽ sử dụng ngoại ngữ trong công việc tương lai của họ.
Một quan sát đáng chú ý từ các cuộc khảo sát là 78 ​​phần trăm học sinh  học từ vựng tiếng anh qua hình ảnh cho biết họ không thể nói được một câu đúng ngữ pháp. Trong khi đó, 81 phần trăm học sinh cho biết họ không thể hiểu được người nước ngoài trong cuộc hội thoại.
giáo viên ngoại ngữ cũng nói rằng họ có thể cảm thấy sự sợ hãi của ngoại ngữ của sinh viên học từ vựng tiếng anh qua hình ảnh . Nguyễn Huy Hoàng, Trưởng phòng Anh theo High School Huỳnh Thúc Kháng tỉnh Quảng Ngãi, cho biết mặc dù sinh viên buộc phải học ngoại ngữ cho bảy năm tại trường trung học, hầu hết các sinh viên Việt Nam, sau khi học xong trung học, vẫn có thể không nói một ngoại ngữ nào.
“Sinh viên Việt Nam đang kém nhiều cho sinh viên khu vực nghe và nói,” ông lưu ý.
Điều tương tự cũng đang xảy ra với giáo dục đại học. TS Lâm Quang Đông, Trưởng Khoa tiếng Anh thuộc Trường Đại học Ngoại ngữ thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, cho biết, giảng viên đại học thường xuyên phải reteach những gì học sinh đã học ở trường trung học vì nhiều sinh viên “ngoại ngữ mù chữ nữa”.

web học từ vựng tiếng anh miễn phí
Tiến sĩ Đồng cho rằng các giáo trình giảng dạy hiện nay áp dụng trong hệ thống giáo dục của Việt Nam vẫn còn có vấn đề, mà không cho phép học sinh để thâm thực tập bốn kỹ năng cần thiết của việc lắng nghe, nói, đọc và viết. Trong khi đó, giáo viên không có nhiều cơ hội để đi ra nước ngoài để thực hành tiếng Anh để nâng cao kiến ​​thức của họ, trong khi người học không dành nhiều thời gian hay công sức để học ngoại ngữ.
Vì vậy, kỹ năng ngoại ngữ xấu là rào cản lớn nhất ngăn ngừa nhiều sinh viên tài năng từ đi ra nước ngoài để tiếp tục nghiên cứu của họ. Mặc dù họ đáp ứng các yêu cầu ghi danh vào các trường đại học có uy tín trên thế giới, nhiều sinh viên phải từ bỏ giấc mơ của họ đi học ở nước ngoài đơn giản chỉ vì họ không thông thạo tiếng Anh.
Phải làm gì?
Để cải thiện kỹ năng ngoại ngữ, nhiều học sinh đi đến các trung tâm ngoại ngữ, nơi mà họ được bảo rằng họ có thể thực tập bốn kỹ năng cần thiết sâu. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ đã không hoàn thành giấc mơ của họ.
Hoàng Hải Long, một sinh viên năm thứ tư tại trường Đại học Nông nghiệp, cho biết ông đã đi đến ba trung tâm ngoại ngữ. Đặc biệt, ông đã dành 4-5 triệu đồng trên một khóa học đào tạo để chuẩn bị chuyên sâu cho các kỳ thi IELTS. Tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực của mình, Long vẫn không có “vé” để đi học ở nước ngoài.
Phạm Nguyễn Ý Ly, một học sinh lớp 12 tại trường trung học Đức Việt Nam tại Hà Nội, cho biết cô đã từ bỏ một trung tâm ngoại ngữ nổi tiếng, vì tiếng Pháp của cô đã không được cải thiện sau sáu tháng học tập ở đó.
phóng viên VietNamNet đã phỏng vấn hai người học của IEC Cambridge để cố gắng tìm ra lý do tại sao các kỹ năng tiếng Anh của nhiều học viên không cải thiện mặc dù họ đã tham dự các khóa đào tạo khác nhau. Nguyễn Thị Cẩm Vân, người đã ghi được một 7.0 trên IELTS, nói rằng không phải tất cả các trung tâm ngoại ngữ có thể cung cấp đào tạo chất lượng cao. Nguyễn Thanh Tùng, người đã ghi một 7.76 về IELTS và bây giờ là sinh viên tại Anh Aston – Đại học Birmingham, cho biết tất cả các trường đào tạo có những lợi thế riêng của mình, và người học cần phải chọn các trường có thể đáp ứng yêu cầu của họ.

keywords: Học từ vựng tiếng anh hàng ngày

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088