ITGreen.com hỗ trợ bạn học từ vựng tiếng anh có phát âm hiệu quả nhất

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

chủ tịch sáng lập dự án  học từ vựng tiếng anh của Đại học Trí Việt Tôn Nữ Thị Ninh (R) và Alain Cany
EuroCham được nhìn thấy trong cuộc thảo luận trước khi công việc kinh doanh của EuroCham
Tiệc trưa về giáo dục ở Việt Nam tại TP.HCM vào ngày thứ tư học từ vựng tiếng anh 
Alain Cany, Chủ tịch Phòng Thương mại châu Âu tại Việt Nam (EuroCham), nhắc lại các nhu cầu cấp thiết trong một cuộc phỏng vấn với tờ Daily khi được hỏi những gì các nhà đầu tư nước ngoài thực sự mong đợi từ các tổ chức.
Cả về chất lượng và số lượng nhân viên là rất cần các nhà đầu tư nước ngoài đã đến tận nền kinh tế đang phát triển này, Cany nói  học từ vựng tiếng anh sau một bữa tiệc trưa kinh doanh của EuroCham tựa đề “Tầm nhìn cho giáo dục Việt Nam” vào ngày thứ Tư.
Tuy nhiên, ông cho rằng việc cung cấp công nhân có tay nghề cao và sinh viên tốt nghiệp đại học được tuyển dụng là hết sức quan trọng để hỗ trợ các nhà đầu tư mới và các công ty không có khả năng cung cấp lương cao để kéo nhân viên của các doanh nghiệp khác.
“Thực tế là nó là đắt tiền để làm công tác đào tạo ở tất cả các cấp độ”, Cany nói. Ông nói thêm nhiều công ty nước ngoài và nhỏ và vừa không thể đủ khả năng đào tạo nhân viên để họ phải rút nhân viên từ các công ty khác và điều này dẫn đến chi phí cao hơn cho nguồn nhân lực.
Vũ Kim Hạnh, Giám đốc điều hành của Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ (BSA), cho biết trong bài trình bày của mình tại sự kiện rằng việc sử dụng mức lương rất cao để thu hút người dân không phải là một giải pháp tốt vì chỉ có một hoặc hai nhà quản lý hàng đầu với mức lương đặc biệt bị ảnh hưởng hệ thống bồi thường chung của công ty.
Hạnh lưu ý là có một hiện tượng mà nhiều công ty lớn trong nước, đặc biệt là những người trong ngành di chuyển nhanh hàng tiêu dùng (FMCG), trả lương không ngờ cao để thu hút các nhà quản lý có trình độ tiếng Việt từ các tập đoàn đa quốc gia (MNC).
Hạnh trích dẫn khảo sát Talenet với câu trả lời của 120 đoàn đa quốc gia như nói rằng giữ lại hiệu quả cao là một trong những năm thách thức nguồn nhân lực hàng đầu. Những người khác đang tìm kiếm và thu hút nhân tài, động viên nhân viên, phát triển đội ngũ lãnh đạo mạnh mẽ, và xây dựng gói bồi thường cạnh tranh.

Khoảng 1,2 triệu lao động mới gia nhập thị trường lao động của nước này mỗi năm. chủ tịch sáng lập dự án của Đại học Trí Việt Tôn Nữ Thị Ninh cho biết nguồn cung dồi dào nhưng chỉ ra thực tế rằng sinh viên tốt nghiệp đại học đã thiếu sự chuẩn bị cho công việc và yêu cầu của đào tạo lại trước khi làm việc trước khi họ thực sự gia nhập thị trường.
Để giải quyết các vấn đề có liên quan, Ninh đề nghị các tổ chức giáo dục tiến hành cải cách trong phương pháp giảng dạy của mình để trao quyền cho người học từ mẫu giáo trở lên với sự tò mò, tự tin, tư duy độc lập và sáng tạo.
Học sinh cần được cung cấp với sự cân bằng giữa kiến ​​thức và kỹ năng trí tuệ và làm việc và kỹ năng sống, Ninh nói. Giáo dục đại học phải chuẩn bị học sinh cho một sự nghiệp hành trình cuộc sống chứ không phải là một công việc.

cách học từ vựng tiếng anh có hiệu quả
Cany chia sẻ quan điểm của Ninh, nói rằng hệ thống giáo dục của Việt Nam nên thay đổi bản thân để sản xuất những người đã sẵn sàng để làm việc và để giúp từng bước khắc phục những vấn đề mà 65% lực lượng lao động của Việt Nam đã không có tay nghề.
Ninh nhấn mạnh giáo dục là có tầm quan trọng chiến lược đối với Việt Nam ở giai đoạn chuyển tiếp của nó để nó có thể giúp đất nước đi lên từ phía dưới của hộp thu nhập trung bình cả nước và tránh những cái gọi là bẫy MIC nếu mọi thứ được đặt đúng hướng. Nếu không, giáo dục có thể trở thành nguyên nhân tiềm năng chưa được khai thác của Việt Nam và làm cho đất nước bỏ lỡ cơ hội của một nền kinh tế mới nổi.

keywords: Monenglish.com hỗ trợ bạn học từ vựng tiếng anh có phát âm hiệu quả

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088