học tiếng anh giao tiếp qua các đoạn hội thoại tại ITGreen

1475658088691_4068

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475658114272_4069

1475658276547_4071

1475658406444_4072 

1475658414443_4073

1475658130293_4070

Cần Thơ và An Giang vừa công bố kết quả của cuộc khảo sát năng lực giáo viên tiếng Anh “. Trong thành phố Cần Thơ, theo ông Trần Trọng Khiêm, Giám đốc Sở giáo dục địa phương, chỉ có một số giáo viên có thể đáp ứng các tiêu chuẩn ra khỏi 181 giáo viên tham dự kỳ thi này.

Tình hình tương tự cũng được tìm thấy ở tỉnh An Giang. Chỉ có 17,8 phần trăm các trường học giáo viên cao đáp ứng yêu cầu. Trong khi đó, con số này là 10 phần trăm cho trường trung học, và chỉ có năm phần trăm cho giáo viên tiểu học. Điều này có nghĩa rằng chỉ có 165 giáo viên có thể đáp ứng được tiêu chuẩn ở các tỉnh lớn An Giang.

Masters cũng thất bại

Số lượng giáo viên yêu cầu đáp ứng thấp hơn nhiều ở tỉnh Đồng Tháp. Chỉ có hai giáo viên đã được tìm thấy là đáp ứng các tiêu chuẩn sau khi xét nghiệm tổ chức cho giáo viên tiểu học và trung học.

Một quan chức cao cấp của ngành giáo dục tỉnh Đồng Tháp cho biết, kết quả không phải là một bất ngờ cho anh ấy.

“Đó là dự đoán rằng giáo viên không đáp ứng được yêu cầu. Các giáo viên được đào tạo tại các trường đại học và cao đẳng phù hợp với chương trình giảng dạy lạc hậu. Trong khi đó, họ đang yêu cầu phải đáp ứng các tiêu chuẩn châu Âu, “ông nói.

Quan chức này cũng đã chỉ ra một vấn đề mà các sinh viên xuất sắc trong tiếng Anh ngày nay không muốn trở thành giáo viên tiếng Anh, nhưng họ muốn học ở hoặc kinh tế, thương mại nước ngoài trường học. Do đó, các trường sư phạm không thể chọn sinh viên xuất sắc để đào tạo.

Đặc biệt, Thành phố Hồ Chí Minh, các địa phương được cho là có giáo viên tiếng Anh năng động và chất lượng nhất, cũng đã có báo cáo kết quả không đạt yêu cầu: chỉ có 171 giáo viên có thể đáp ứng các tiêu chuẩn ra khỏi 1.100 giáo viên được khảo sát từ 10/24 quận, huyện.

Điều đáng chú ý là trong những 929 giáo viên không thể đáp ứng các tiêu chuẩn, có nhiều giáo viên, là người đứng đầu bộ phận tiếng Anh của các trường học nổi tiếng, và một số giáo viên, những người có trình độ thạc sĩ và những người, những người đã nổi tiếng với họ thành tích cao trong học tập.

Ngay cả Trần Đại Nghĩa và Lê Hồng Phong, hai trường trung học năng khiếu trong thành phố, cũng có những giáo viên không thể đáp ứng các tiêu chuẩn.

Các địa phương khác ở đồng bằng sông Cửu Long đã không thực hiện các cuộc điều tra, nhưng tỷ lệ thấp của các giáo viên có khả năng có thể được dự đoán trước. Trần Việt Hùng, Giám đốc Sở Giáo dục tỉnh Sóc Trăng và Đào tạo, cho biết đa số giáo viên là không tốt; Vì vậy, kết quả sẽ không được tốt.

Lắng nghe là kỹ năng tồi tệ nhất

Theo ông Nguyễn Thanh Bình, Giám đốc Sở giáo dục tỉnh An Giang, hầu hết các giáo viên là yếu nghe.

Một giáo viên của các trường trung học Trưng Vương tại thành phố Hồ Chí Minh nói rằng bà được đào tạo vào năm 1980, và cô ấy đã không có cơ hội để học với người bản ngữ. Trong 30 năm qua, cô cũng không có cơ hội để giao tiếp với người bản xứ. Trong khi đó, nghe và nói không được coi là những kỹ năng quan trọng trong giáo trình giảng dạy hiện nay. Do đó, bản thân giáo viên không dành thời gian luyện tập các kỹ năng.

“Tôi đã rất xấu hổ ở các bài kiểm tra nghe,” cô thừa nhận.

Vũ Văn Xuân, một giáo viên của trường THCS Lê Quý Đôn tại thành phố Hồ Chí Minh, người đã được công nhận đạt tiêu chuẩn Châu Âu, cũng nói rằng các giáo viên đã được đào tạo theo tiêu chuẩn Việt Nam; do đó, nó là vô lý khi đòi hỏi họ phải đáp ứng các tiêu chuẩn châu Âu chỉ qua đêm.

keywords: học tiếng anh giao tiếp qua các đoạn hội thoại tại ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088