học tiếng anh giao tiếp nhanh và hiệu quả nhất tại ITGreen

1475658088691_4068

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475658114272_4069

1475658276547_4071

1475658406444_4072 

1475658414443_4073

1475658130293_4070

Trường học vật lộn với chương trình giảng dạy bơi

Chương trình của Bộ GD-ĐT để dạy bơi cho học sinh tại các trường phổ thông đã diễn ra rất chậm do nhiều nguyên nhân. Trường học phàn nàn rằng họ không có tiền và cơ sở vật chất tốt, đủ để thực hiện các chương trình.

Mặc dù chương trình “bơi xoá mù chữ” khởi công vào năm 2010, không có tiến bộ đáng kể đã được thực hiện cho đến nay.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, chỉ có một vài trường đã thực hiện bắt buộc học bơi cho học sinh lớp ba. 99 phần trăm học sinh trung học cơ sở và 80 phần trăm học sinh trường tiểu học ở quận Thủ Đức có thể học bơi. Các trường trong huyện Bình Chánh đã chạy chương trình thí điểm dạy bơi cho các trường tiểu học và trung học.

Trong khi đó, phần lớn các trường học đã không đi xa với chương trình giảng dạy bơi.

Cha mẹ, người đã mất kiên nhẫn của việc thực hiện chương trình chậm, đã quyết định đưa con đến các lớp học bơi riêng thay vì dựa vào sự hỗ trợ của nhà nước.

Theo Bộ Y tế, đuối nước là một trong những nguyên nhân hàng đầu của trẻ em tử vong. Người ta ước tính rằng hàng chục trẻ em chết đuối mỗi ngày, đặc biệt là ở các địa phương có nhiều sông và hồ.

Lê Văn Quang, một quan chức cấp cao của Bộ Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết rằng chỉ có 20 trường học trong thành phố có hồ bơi riêng của họ. Điều này có nghĩa rằng các trường khác phải mang theo sinh viên của họ cho các bể bơi. Điều này đã gây ra rất nhiều phiền hà cho việc lập kế hoạch bài học.

Hiệu trưởng một trường tiểu học ở quận 7 nói rằng phải mất giờ để đưa sinh viên đến các hồ bơi và sau đó đưa họ trở lại, mà đi vượt ra ngoài khả năng của trường.

“Chúng tôi đã được dạy bơi cho học sinh có sách giáo khoa thay vì hồ bơi”, hiệu trưởng nói.

“Chúng tôi khuyến khích các bậc cha mẹ gửi con đến các lớp học bơi riêng mình. Trẻ em cần được dạy kỹ năng sống cần thiết. Đặc biệt, họ cần phải được thể hiện như thế nào họ nên phản ứng trong trường hợp khẩn cấp, “ông nói.

Học sinh không thể chờ đợi để bảo vệ cuộc sống của họ

Nguyễn Văn Thịnh, một học sinh lớp thứ tư của một trường tiểu học ở quận Gò Vấp, cho biết rằng ông được mang bởi các mẹ đến hồ bơi Đại Đức gần nhà ông. Chỉ sau bốn giờ thực hành, giờ đây ông có thể bơi đột quỵ vú.

Hồ Thúy Hoa, mẹ Thịnh nói rằng cô nghe tại cuộc họp phụ huynh cuối năm đó trường sẽ khởi công các chương trình dạy bơi cho học sinh. Tuy nhiên, như Hòa đã không nghe thấy bất cứ điều gì thêm về giảng dạy, cô quyết định đưa Thịnh đến hồ bơi.

“Con tôi không thể chờ đợi cho các bang hoặc các kế hoạch của trường để bảo vệ mình”, bà Hoa nói. “Anh ấy rất vui mừng tại bể bơi. Bơi lội không chỉ có thể cung cấp các kiến ​​thức cần thiết, mà còn giúp mọi người thư giãn, “bà nói thêm.

Tuy nhiên, cô thừa nhận rằng cô vẫn còn hy vọng để xem chương trình của trường để kích hoạt sớm. “Các hồ bơi Đại Đức là quá tải, do đó, con trai của tôi đôi khi cảm thấy bất tiện”, bà phàn nàn.

Trong thực tế, không chỉ có Đại Đức, nhưng tất cả các bể bơi trong thành phố đông đúc là những ngày hè. Rất nhiều trung tâm dạy bơi chấp nhận nhiều học viên hơn khả năng của họ, hoặc tổ chức thêm nhiều sự thay đổi về giảng dạy ban ngày.

Nguyễn Huy Sơn từ Thành phố Hồ Chí Minh cho trẻ em Nhà cho rằng các hồ bơi ở đây nhận trẻ em tuổi từ 4-6, và có thể chấp nhận 20 học viên cho mỗi giờ dạy. Trong khi đó, nó phải chấp nhận 30 sinh viên để đáp ứng các nhu cầu cao.

keywords: học tiếng anh giao tiếp nhanh và hiệu quả nhất tại ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088