học tiếng anh giao tiếp giới thiệu về bản thân tại ITGreen

1475658088691_4068

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475658114272_4069

1475658276547_4071

1475658406444_4072 

1475658414443_4073

1475658130293_4070

Vào ngày 29 tháng 6 năm 2012, hoặc chỉ vài ngày trước khi kỳ thi tuyển sinh đại học được tổ chức, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế thi mới đó làm rõ những điều thí sinh có thể mang theo mình vào phòng thi.

Trong quá khứ, các học sinh đã bị cấm mang theo máy ảnh hoặc ghi vào phòng thi. Tuy nhiên, Bộ đã xem xét lại các quy định kiểm tra sau khi một học sinh mang máy ảnh vào phòng thi và quay những việc làm sai trái tại Trường Trung học Đồi Ngô.

Về nguyên tắc, học sinh vi phạm các quy định thi và anh ta phải bị trừng phạt cho việc này. Tuy nhiên, xã hội lên tiếng quốc phòng cho học sinh, nói rằng ông đã phải mang máy ảnh với chính mình để quay sai phạm mà có thể là bằng chứng của hành vi gian lận thi.

Do đó, Bộ đã quyết định cho phép các sinh viên để mang lại một số loại máy ảnh, thiết bị video và ghi âm vào phòng thi.

Các quy định mới đã làm cho sinh viên lo lắng. Nguyễn Xuân Tùng, một thí sinh tham dự Mỏ và Đại học Địa chất cho biết, thí sinh sẽ có suy nghĩ của họ bị phân tâm, nếu một người nào đó được phát hiện là gian lận tại kỳ thi.

“Proctors cần phải chắc chắn rằng học sinh không mang các thiết bị hi-tech bị cấm với chính mình khi họ bước vào phòng thi,” ông nói.

Trong khi đó, ông Nguyễn Văn Phúc, người đã có một con trai tham dự kỳ thi vào trường Đại học Mỏ Địa chất, cho biết rằng chính ông ta sẽ kiểm tra những điều con trai của ông mang theo mình vào phòng thi, và rằng mặc dù các thí sinh được phép mang một số loại các thiết bị hi-tech, con trai của ông sẽ chỉ mang bút và một số vật dụng cần thiết khác.

Không chỉ học sinh và cha mẹ của họ, nhưng các giảng viên sẽ làm việc như Proctors tại kỳ thi cũng cảm thấy lo lắng vì các quy định mới.

Một giám thị tại Đại học Hà Nội Giáo dục nói rằng Proctors người không có kiến ​​thức về các thiết bị công nghệ cao, sẽ không biết máy có thể được đưa đến phòng thi, và những gì không thể.

“Nó sẽ mất thời gian để xác minh các thiết bị học sinh mang vào phòng thi. Chúng tôi có thể trở thành casuists chỉ vì kiến ​​thức xấu của chúng tôi về các thiết bị công nghệ cao hoặc thiếu cẩn trọng, “ông nói.

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga đã thông báo rằng các Proctors nào vi phạm các quy định thi sẽ bị trừng phạt nặng nề.

“Bộ Giáo dục và Đào tạo đã thề sẽ chiến đấu chống lại gian lận thi. Người vi phạm sẽ bị trừng phạt nặng nề, “Ga nói.

Trong khi đó, các nhà lãnh đạo của nhiều trường đại học đã thừa nhận rằng Proctors không có nhiều thời gian để được huấn luyện cho các kỳ thi tuyển sinh đại học, bởi vì các quy định thi mới được ban hành chỉ trong năm ngày trước khi thi.

Nhiều người trong số các thí sinh cho biết Proctors không nói về các quy định mới mà một số các loại máy ghi âm, máy ảnh có thể được đưa vào phòng thi. “Chúng tôi đã được cho biết rằng chúng tôi chỉ có thể mang bút, thước kẻ, một số loại máy tính và giấy trắng”, ông Nguyễn Văn Toàn, người tham dự kỳ thi vào các trường Đại học Mỏ Địa chất cho biết.

keywords: học tiếng anh giao tiếp giới thiệu về bản thân tại ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088