học ngữ pháp tiếng anh nên bắt đầu từ đâu tại ITGreen

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Các xã Thuận Hưng, Đại Hưng ở huyện Khoái Châu được biết là có những người làm việc chăm chỉ, có làm gạch như thương mại truyền thống của họ. Tuy nhiên, niềm tự hào lớn nhất của họ không phải là ngôi nhà lớn, xe máy đắt tiền nhưng thành tích xuất sắc của con em mình trong học tập.

Thầy Nguyễn Ngọc Anh, Hiệu trưởng Trường Trung học Đại Hùng, nói rằng trong những năm gần đây, xã Đại Hưng luôn dẫn đầu trong tỷ lệ học sinh vào đại so với các xã khác trong tỉnh.

“Trong quá khứ, người dân địa phương đã quan tâm đến việc kiếm tiền nên họ bỏ qua nghiên cứu. Họ không nhận thức được tầm quan trọng của nghiên cứu. Nhiều gia đình đã không gửi con đi học và nhiều trẻ không muốn đi học. Nhưng kể từ khi gia đình nhận ra tầm quan trọng của nghiên cứu và khuyến khích con cái của họ để nghiên cứu, tình hình đã dần dần thay đổi. Nhiều gia đình mà không có bất kỳ đứa trẻ tốt nghiệp từ trường trung học trong quá khứ đã có nhiều trẻ em là những sinh viên đại học “, giáo viên Anh nói.

Theo các giáo viên, một số gia đình đã thiết lập quỹ gia đình khuyến học. quỹ xây dựng để khuyến khích nghiên cứu đã lan rộng từ một số gia đình trong một ngôi làng với nhiều gia đình ở các làng khác nhau để trở thành một chiến dịch tại xã Đại Hưng. Chiến dịch này đã làm ảnh hưởng tích cực đối với việc nghiên cứu các chiến dịch trong xã.

Ông Nguyễn Hữu Đường, một đại diện của gia đình Nguyễn Hữu, xã Đại Hưng cho biết, trong gia đình Nguyễn Hữu, có những gia đình có hai thế hệ làm việc như giáo viên và nhiều thành viên gia đình là người có bằng cử nhân, kỹ sư, thạc sĩ, trình độ tiến sĩ.

“Gia đình nghèo vẫn cố gắng cho con đi học. Nhiều trẻ mồ côi và trẻ em nghèo đạt thành tích trong nghiên cứu “, Tang nói.

Vào ngày thứ sáu của tháng âm lịch đầu tiên, các thành viên của gia đình Nguyễn Ngọc ở làng Đại Quan xã Đại Hưng tập trung cho buổi lễ tổ tiên thờ của họ.

Ông Nguyễn Ngọc Oanh, người đứng đầu gia đình của Nguyễn Ngọc cho biết, điều này đã được duy trì như là một truyền thống của gia đình này trong nhiều thế hệ.

Vào ngày này, bên cạnh việc thảo luận về các vấn đề quan trọng trong gia đình, tôn trọng trẻ em có thành tích nghiên cứu xuất sắc là một phần quan trọng.

Bất kỳ thành viên trong gia đình đã đi vào trường đại học có tên trong sổ vàng của gia đình, được trình bày bằng khen và tiền thưởng nhỏ VND50,000-100,000 ($ 2,5-5).

“Đây là ngày thiêng liêng của gia đình chúng tôi khi chúng tôi báo cáo với tổ tiên của chúng tôi về tình hình của các gia đình và quan trọng hơn, đây là một cơ hội để nhắc nhở các thành viên trong gia đình của chúng ta về lòng biết ơn đối với tổ tiên của chúng tôi, để cho tâm trí của họ để cải thiện nghiên cứu của họ và phấn đấu để xây dựng gia đình “, ông Oanh nói.

Trong vùng đất này, nghiên cứu đã trở thành ý muốn của gia đình. “Tiền bạc hoặc vàng là ít giá trị hơn so với việc các thành viên gia đình những người học giỏi, mang lại danh tiếng cho gia đình và đóng góp cho truyền thống hiếu học”, một tộc trưởng của làng Sài Thị nói.
Hiện nay, hầu hết các gia đình ở xã Đại Hưng có kinh phí để khuyến khích nghiên cứu, các quy định khác nhau. Nhiều gia đình nhỏ có vị trí quan trọng trong làng của họ, vì họ có nhiều thành viên đạt được thành tích xuất sắc trong học tập.

“Có một cuộc đua ngầm giữa các gia đình để nghiên cứu,” cô giáo Nguyễn Ngọc Anh cho biết.

Làng tổ chức lễ hội của họ mỗi ba năm. Đây là một cơ hội cho các gia đình thể hiện vai trò của mình và thành công trong học tập.

keywords: học ngữ pháp tiếng anh nên bắt đầu từ đâu tại ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088