hiện tại hoàn thành và quá khứ hoàn thành tại ITGreen

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Các lớp học VIP của trường thuộc sở hữu nhà nước

Trong tâm trí của người dân Hà Nội, các trường quốc tế là sự lựa chọn sang trọng nhất cho những người giàu có để mang lại cho con cái của họ tốt nhất và. Tuy nhiên, họ phải thay đổi tâm trí của họ bây giờ.

trang trí lộng lẫy hơn bất kỳ lớp học khác, nằm trong khuôn viên của một nhà nước thuộc sở hữu trường, lớp 1A và 1B của Trường Tiểu học Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội là những ví dụ điển hình cho cái gọi là “lớp học VIP của trường quốc doanh. ”

Các phòng học có sàn mà đã được cài đặt trước khi năm học mới bắt đầu. Tất cả các bàn ghế cho học sinh và giáo viên đã được thay thế bằng thương hiệu sản phẩm mới. Đặc biệt, rất nhiều hình ảnh dễ thương và hình ảnh đã được treo trên các bức tường của các phòng, làm cho các lớp học đầy màu sắc và thân thiện như các lớp học của các em học sinh mẫu giáo.

Việc dạy và học tập các cơ sở ở đây cũng là những sản phẩm cao cấp, bao gồm máy tính, máy chiếu, nhiều trang thiết bị lựa chọn, phần mềm kế hoạch bài học bằng văn bản và nhiều người khác. Người ta ước tính rằng tổng số thiết bị có giá trị trên 100 triệu đồng, trong khi nó sẽ có chi phí 300 triệu đồng để xây dựng một lớp học như vậy.

Tổng số 300 triệu đồng, theo một chuyên gia giáo dục, vượt xa trí tưởng tượng của con người và thậm chí còn cao hơn so với vốn đầu tư chi tiêu của các trường quốc tế.

lớp học VIP còn tồn tại ở trường Lê Văn Tám và Hai Bà Trưng. Một phụ huynh có con gái đi đến trường cũ, cho biết mỗi học sinh phải trả 4 triệu đồng cho các cơ sở của các lớp học, có nghĩa là tổng thu nhập sẽ có hàng trăm triệu đồng, nếu chú ý là có 50 học sinh trong mỗi lớp .

Các lớp học VIP phù hợp với những người giàu có

Một nhà quản lý của Trường Tiểu học Nguyễn Trãi cho biết các lớp học VIP đã được thiết lập sau khi xem xét các nhu cầu của phụ huynh khá giả gia đình. Các bậc cha mẹ luôn đòi hỏi những điều kiện tốt nhất cho môi trường học tập của họ, và họ sẽ chi tiền lớn để gửi con đến các lớp học tốt nhất.

Người quản lý cũng cho rằng, các lớp học tương tác tuyển sinh trên cơ sở tự nguyện, trong khi điều này là không bắt buộc đối với tất cả mọi người. Một cha mẹ ban tồn tại trong mỗi lớp học mà sẽ quyết định làm thế nào để sử dụng các phụ huynh ‘quỹ. Trong khi đó, số tiền thu được từ cha mẹ không đi vào túi của nhà trường.

Tố Uyên, một phụ huynh cho biết, cô thà chi tiền để gửi con em mình đến lớp học đặc biệt, chứ không phải là một lớp học bình thường, nơi mà các cơ sở vật chất là quá xấu để phục vụ cho việc giảng dạy và học tập.

Theo Uyên, cô phải trả hơn 10 triệu đồng kể từ đầu năm học. Bên cạnh đó các khoản tiền khi thừa nhận vào các lớp học, các bậc cha mẹ sẽ phải trả 3-4 triệu đồng một tháng nhiều hơn cho các bữa ăn và lớp sạch.

Tại các trường tiểu học Nam Trung, bên cạnh những trang thiết bị hiện đại như điều hòa không khí hoặc máy chiếu, đó cũng là một đầu DVD trong mỗi lớp học, mua bằng tiền đóng góp một cách tự nhiên bởi cha mẹ.

Mặc dù học phí cao trên bầu trời, nhu cầu cho các lớp học tương tác đã được tăng lên nhanh chóng. Nguyễn Trãi Trường, ví dụ, đã thành lập hai lớp học kiểu này thay vì một, để đáp ứng nhu cầu cao hơn.

keywords: hiện tại hoàn thành và quá khứ hoàn thành tại ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088