công thức của thì quá khứ hoàn thành ở ITGreen

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Giả, không sáng tạo, là điều giáo viên Việt Nam yêu cầu về học sinh của mình khi họ dạy làm thế nào để viết tác phẩm. Phương pháp giảng dạy truyền thống đã được đối mặt với những lời chỉ trích nặng nề từ cha mẹ và các chuyên gia giáo dục triệt để.

Các công nghệ làm tác phẩm

Tuấn Phong, một phụ huynh ở Hà Nội, cảm thấy hạnh phúc khi đọc thành phần của con trai ông, một học sinh lớp thứ hai, về vật nuôi yêu thích.

“Con lon nha em Keu ut nó. Khí duoc một không, không lim dim va tho phi pho “, cậu bé đã viết trong thành phần của mình (creaks lợn của tôi. Khi nó ăn lấp đầy nó, nó đã mắt khép hờ từ buồn ngủ và nhát).

Phong cho biết ông đã rất ngạc nhiên khi đọc những lời này, nghĩ rằng con trai của ông rất tuyệt vời bởi vì anh ta có thể mô tả lợn với trí tưởng tượng của mình, mặc dù anh chưa bao giờ nhìn thấy một con lợn trước.

Tuy nhiên, Phong cảm thấy thất vọng sau khi ông đã mang con trai về quê một ngày. Chỉ một con bò, con trai nói: “Bố, nhìn, đó là một con heo vàng.”

Khi Phong nói với cậu bé tại sao ông ta có thể nhầm lẫn một con bò cho một con lợn, mặc dù anh ta có thể mô tả lợn rất tốt, cậu bé thành thật nói rằng anh thực sự không biết làm thế nào một con lợn như thế nào, và rằng ông chỉ đơn giản là viết lại những lời nói của giao viên.

Việt Anh, một sinh viên ở huyện Từ Liêm, phàn nàn rằng anh có 6/10 điểm chỉ với các thành phần về ông nội.

“Ông tôi có một khuôn mặt loại với trán cao và nhiều nếp nhăn. Ông thường dạy tôi vào buổi tối. Tôi yêu anh vì anh không bao giờ mắng tôi, thậm chí nếu khi tôi phạm sai lầm trong công trình trường học của tôi, “Việt Anh đã viết.

Giáo viên chỉ cho sáu đến cậu bé vì ông “vẫn không thể hiện tình yêu với ông nội.”

“Các giáo viên nói với chúng tôi rằng ông sẽ có mái tóc tuyết và da nhăn nheo, trong khi một giáo viên sẽ có mái tóc dài và nói nhẹ nhàng. Tuy nhiên, ông tôi không có mái tóc trắng. Trong khi đó, giáo viên của tôi luôn mắng chúng tôi. Do đó, bạn bè của tôi không dám viết về ông nội và giáo viên, “Anh nói.

Như vậy, các bậc cha mẹ đã nhận ra rằng các sinh viên, những người viết theo “hình thức” của giáo viên, sẽ nhận được điểm cao. Trong khi đó, những người, những người viết như họ nhìn thấy sẽ được đánh dấu dưới.

Giáo viên dạy học sinh nói dối?

Hải Yến, một giáo viên của Trường Tiểu học Khương Thượng, quận Đống Đa, cho biết rằng học sinh ngày nay, những người thích đọc truyện tranh dải và chơi trò chơi trực tuyến, không có tính sáng tạo và không có vốn từ vựng cốt lõi.

“Khi học sinh được yêu cầu viết về mùa hè, một trong số đó đã viết:” Có nắng và gió vào mùa hè, “và ông không thể viết bất cứ điều gì nhiều hơn,” Yên cho biết.

Nguyễn Thị Kỳ, người đã làm việc như một giáo viên văn học trong 30 năm qua, lưu ý rằng trong quá khứ, vấn đề lớn nhất đối với các sinh viên và giáo viên là thiếu sách giáo khoa và tài liệu. Trong khi đó, có quá nhiều vật liệu hiện nay, dẫn đến thực tế là sinh viên sao chép các bài luận mẫu cho tác phẩm của mình.

“Rất nhiều tác phẩm có nội dung tương tự, bởi vì chúng được sao chép từ các bài luận mẫu cùng,” Kỳ ghi nhận.

Thu Vân, một phụ huynh ở khu đô thị Bắc Linh Đàm ở Hà Nội, nói rằng giáo viên không nên dạy học sinh cho biết nói dối. Họ cần phải có quyền viết những gì họ nghĩ và cảm xúc của họ.

keywords: công thức của thì quá khứ hoàn thành

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088