Chúng tôi giúp bạn web học từ vựng tiếng anh hay ấn tượng nhất

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Theo báo cáo  học từ vựng tiếng anh mỗi ngày của một số nguồn tin, giảng viên đại học là “lười biếng” khi tiến hành nghiên cứu khoa học và họ chỉ tập trung vào giảng dạy để kiếm tiền. Các “lười biếng” đã được đổ lỗi cho cơ chế hiện hành về phân bổ ngân sách cho các dự án nghiên cứu. Bạn nghĩ gì về điều này?

Đúng là có nhiều vấn đề. Tổng số tiền phân bổ cho từng dự án nhỏ và rất khó để sử dụng số tiền này vì các thủ tục phức tạp. Số tiền này được chia đều cho nhiều dự án và phân bổ của ngân sách rõ ràng là không hợp lý.

Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng để  học từ vựng tiếng anh mỗi ngày tạo động lực cho giảng viên đại học tham gia nghiên cứu, chìa khóa ở đây không phải là để đổ tiền vào các dự án, nhưng xem xét làm thế nào để quản lý và sử dụng tiền.

Chúng ta không nên giữ nguyên tắc  học từ vựng tiếng anh mỗi ngày phân chia tiền như nhau đối với các dự án khác nhau và các lĩnh vực khác nhau và quản lý tiền theo tên của các dự án. Để khuyến khích các giảng viên đại học để dành nhiều thời gian nghiên cứu, nó là cần thiết để tỉnh táo đam mê của mình cho nghiên cứu bằng cách áp dụng một cơ chế quản lý không vụ lợi mà mang lại cho bản án công bằng.

giảng viên đại học thẳng thắn nói rằng không ai có thể tiến hành nghiên cứu với nguồn vốn ngắn. Bạn có nghĩ rằng chúng ta nên tập trung đầu tư của chúng tôi trong một số dự án trọng điểm thay vì trải tiền trên tất cả các dự án đề xuất?

Với ít tiền, nghiên cứu sẽ không mang lại hiệu quả cao. Tôi tin rằng chúng ta sẽ chỉ có nghiên cứu chất lượng cao nếu chúng ta có đủ tiền. Tuy nhiên, tôi phải nói rằng, bên cạnh tiền bạc, chúng ta phải có các quy định khác mà cho phép chúng ta quản lý nghiên cứu khoa học tốt.

Về đầu tư lan rộng, người dân tin rằng đây là một managment không hiệu quả và cần phải dừng lại. Tuy nhiên, như tôi đã nói ở trên, tiến hành nghiên cứu không phải luôn luôn đòi hỏi nhiều tiền. Có nhiều công trình nghiên cứu khoa học quan trọng mà cần những khoản tiền lớn. Trong khi đó, có những công trình nghiên cứu khác mà chỉ cần hàng chục triệu đồng để được tiến hành. Đặc biệt, có những tác phẩm mà không yêu cầu thí nghiệm. Đối với những công trình, chỉ cần bảy triệu đồng là đủ.

Những gì tôi muốn nhấn mạnh là chìa khóa không phải là cách “nhiều hơn hoặc ít hơn nhiều” tiền bạc, nhưng thay vì “đủ hoặc không đủ”. dự án nghiên cứu khoa học chắc chắn sẽ thất bại nếu họ cần thí nghiệm vì không có tiền để mua nguyên vật liệu cho các thí nghiệm.

trang web học từ vựng tiếng anh hay

Tôi biết có những dự án có ước tính là 200 triệu đồng. Tuy nhiên, chỉ có 100 triệu đồng đã được phân bổ. Nó rõ ràng là không thể thực hiện một dự án với một khoản tiền khiêm tốn như vậy tiền. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu vẫn chấp nhận để thực hiện dự án. Kết quả là, thay vì nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, họ chỉ nghiên cứu trong “tưởng tượng” của họ. Trong trường hợp này, các công trình nghiên cứu khoa học đã không mang lại bất cứ điều gì. Và 100 triệu đồng được phân bổ là một sự lãng phí lớn.

Nó là cần thiết để xem xét bao nhiêu tiền chúng tôi có trong túi của chúng tôi và xem xét có bao nhiêu dự án có thể được thực hiện với số tiền này. Nếu chúng ta không có nhiều tiền, nhưng chúng tôi vẫn cố gắng để đưa tiền cho tất cả các dự án, số tiền này sẽ là một sự lãng phí.

Có bất kỳ biện pháp khác mà bạn nghĩ rằng có thể được áp dụng để khuyến khích các giảng viên đại học để dành nhiều thời gian nghiên cứu?

Một giải pháp quan trọng, tôi nghĩ, là phải xem xét nghiên cứu khoa học là một yếu tố để đánh giá năng lực của giảng viên, để tìm hiểu xem họ có xứng đáng được thăng chức, và nhận chức giáo sư.

keywords: Chúng tôi giúp bạn web học từ vựng tiếng anh hay ấn tượng nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088