cách học từ vựng anh văn hiệu quả nhất

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Các nhân viên của các trường đại học liên quan mà họ phải  học từ vựng tiếng anh mỗi ngày trả các loại tiền mỗi tháng, ngay cả đối với những lý do vô lý. Nếu họ là một chút trễ trong việc nộp  học từ vựng tiếng anh mỗi ngày báo cáo hoặc đi học muộn, họ sẽ phải trả tiền phạt. Nếu họ là muộn để các cuộc họp của nhà trường, họ sẽ thấy lương của họ trừ 50.000 đồng, và nếu họ không tham dự  học từ vựng tiếng anh mỗi ngày các cuộc họp, họ sẽ được áp dụng mức phạt 100.000 đồng. Một giảng viên nói rằng ông đã mua một gói xôi và đưa nó đến trường để ăn sáng, mà ông đã được phạt tiền 100.000 đồng.
Khi giảng viên bị phạt tiền, các nhà lãnh đạo của họ cũng sẽ được tham gia vào bất hạnh. Các quy định do trường quy định rằng người đứng đầu các đơn vị, nơi mà các giảng viên bị phạt làm việc, sẽ được áp dụng hình phạt tiền đến 20 phần trăm của mức tiền phạt, trong khi Phó Thủ trưởng sẽ bị phạt 10 phần trăm tiền phạt. Hình phạt thường xuyên đã khiến không khí của trường rất căng thẳng trong những ngày ngay trước khi thanh toán tiền lương.
Trong tháng Giêng và tháng 2 năm 2011 một mình, ba Phó Chủ tịch của trường rời khỏi trường. Ngoài ra trong tháng Giêng và tháng Hai, Trưởng phòng Quản lý hành chính, Phó Trưởng Phòng Nội vụ Sinh viên và Phó Trưởng phòng Hành chính cũng quyết định rời đi. Trước đó, các trưởng khoa của nghệ thuật – mỹ thuật công nghiệp, âm nhạc và du lịch khoa rời trường. Mười bảy người lao động và các giảng viên của các trường báo cáo từ chức chỉ trong vòng một tháng.
Hiện nay, Tiến sĩ Vũ Khắc Chương, Chủ tịch của trường, phải giữ rất nhiều bài viết đồng thời. Ông có làm trưởng khoa công nghệ thông tin; nghệ thuật – khoa mỹ thuật công nghiệp, và người đứng đầu của đào tạo, quản lý hành chính, và các bộ phận nhân sự. Đặc biệt, ông cũng làm việc như giám đốc của trung tâm thực tập.
Các trường học với giảng viên “ảo”
Sài Gòn Cao đẳng Nghệ thuật Văn hóa và Du lịch thông báo rằng nó có 246 nhân viên và 514 giảng viên, trong đó có 291 giảng viên thường trực người được liệt kê trong biên chế của nhà trường. Trong khi đó, rất nhiều người có tên được liệt kê trong biên chế của nhà trường, cho biết rằng họ đã từng áp dụng để trở thành giảng viên cho các trường học, nhưng họ không bao giờ có trả lời từ trường.
Theo báo Người Lao Động, trường một lần công bố việc tuyển dụng giảng viên cho các trường học, và sau đó thu thập các ứng dụng từ các ứng cử viên và “sản xuất” danh sách các giảng viên thường trực từ tên của các ứng cử viên. Trong thực tế, bởi ngày 20 Tháng 11 năm 2010, nhà trường đã có chỉ tám giảng viên thường trực và 121 cán bộ.
quy định rõ ràng trong tuyển sinh
Sài Gòn Cao đẳng Nghệ thuật Văn hóa và Du lịch được thành lập vào năm 2006 và bắt đầu tuyển sinh trong cùng một năm. Các trường đại học hiện nay cung cấp 14 ngành đào tạo ở cấp cao đẳng (đào tạo 3 năm) và 16 ngành đào tạo ở cấp học nghề (đào tạo 2 năm). Theo báo cáo của nhà trường, các trường học hiện nay có 7165 sinh viên trong tổng số. Tuy nhiên, một người, người đã từng giữ một vị trí quan trọng tại các trường học cho rằng con số thực tế của học sinh là 9220. Hàng năm, trước mùa tuyển sinh, các trường triệu tập các hội đồng tuyển sinh. Tuy nhiên, chỉ có các chủ tịch của trường có quyền chọn người có thể ghi tên vào sổ.

Phần mềm cách học từ vựng anh văn hiệu quả

Vì có rất ít giảng viên và có quá nhiều sinh viên, giảng viên có để trang trải 5-10 lớp cùng một lúc. cán bộ, Bí thư chuyên trách quản lý học sinh, những người không dạy khoa ‘, cũng đã được yêu cầu làm việc như giáo viên chủ nhiệm. Số lượng học sinh trong mỗi lớp học là rất cao, khoảng 200-300 sinh viên.
Các giai đoạn thực tập sợ hãi
phóng viên báo Người Lao Động của người đã đến một trong những cơ sở của trường tại xã Bà Điểm huyện Hóc Môn, TP HCM, có thể thấy sinh viên học tập tại một nơi đã từng là một xưởng may. Đó là ẩm ướt và tối tăm ở đây. “Chúng tôi cảm thấy như thể chúng ta đang bị tra tấn. Nó rất nóng và ngột ngạt, “một sinh viên phàn nàn.
Các sinh viên nói rằng có 10 máy chiếu, không đủ cho 28 lớp. Trong khi đó, vì nhiều giảng viên đã bỏ việc giảng dạy, học sinh vẫn có thể không hoàn thành chương trình nghiên cứu của họ
Các sinh viên nói rằng điều đáng sợ nhất đối với họ là các trường yêu cầu họ thực hiện một thời gian thực tập bằng cách tham dự các tour du lịch. Trong ba năm học tập tại các trường đại học, sinh viên phải có bốn thời kỳ thực tập. Đôi khi, họ phải trả khoảng 6-7 triệu đồng, một số tiền đáng kể tiền bạc cho các tour du lịch.

keywords: cách học từ vựng anh văn hiệu quả nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088