cách học tiếng anh hiệu quả trên internet tại ITGreen

1475657125897_4062

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

 

Đó là gợi ý của các chuyên gia tại hội thảo “Công nghệ thông tin – Cải cách giáo dục đại học” được tổ chức trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh ICT Việt Nam 2013 vào tuần trước.
Trình bày ý tưởng của giáo dục đại học mới, ông Nguyễn Hữu Đức, Phó Giám đốc Đại học Quốc gia, cho biết rằng có một hệ thống phân cấp của giáo dục đại học nhưng các mô hình 2.0 các trường đại học hoặc các mô hình của các trường đại học số hóa không được quan tâm.
“Nhiều nước đã có 3,0 trường đại học. Ở Việt Nam, chúng tôi chỉ có 1,0 trường đại học và chúng tôi vẫn nghĩ rằng nó là tốt hơn để có sinh viên đại học hơn. Đại học Quốc gia của chúng tôi đang thay đổi và cố gắng để tạo thêm nguồn lực kỹ thuật số cho học sinh”, Đức cho biết.
“Các trường đại học 2.0 xây dựng một xã hội học tập trong đó tất cả mọi người tham gia trong việc đưa ra cơ sở dữ liệu để học. Đặc biệt, nhờ vào công nghệ thông tin, khoảng cách giữa giáo viên và sinh viên được thu hẹp. Phòng học sẽ trở thành rạp chiếu phim … Tóm lại, mô hình nghiên cứu cần phải thay đổi “Đức nói thêm.
Khẳng định tầm quan trọng của công nghệ thông tin cho giáo dục, Chủ tịch Hiệp hội Việt Nam Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin – Trương Gia Bình, trích lời Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại lễ khai mạc Hội nghị cấp cao Việt Nam ICT năm 2013.
“Thủ tướng khẳng định rằng giáo dục là yếu tố quan trọng nhất. Mọi người đã nói rằng bất kỳ nền kinh tế trải nghiệm nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ và kiến ​​thức. Các PM gọi các phương pháp mới, như nông nghiệp, công nghiệp, giáo dục … tất cả đều cần những phương pháp mới. điều mới mẻ đầu tiên là sản phẩm “, ông Bình nói.
Bình cho biết trong giáo dục, nếu sản phẩm (học sinh) không có tiếng Anh, không có sáng tạo, không có kỹ năng IT, họ là vô ích. Và nếu sản phẩm đó tiếp tục được sản xuất, tương lai của Việt Nam là ngu si đần độn.
Bình cho biết thêm rằng giáo dục thông minh có nghĩa là số hóa tất cả, từ sinh viên đến giáo viên và toàn bộ quá trình của các kỳ thi, học tập, trao đổi … Sinh viên, giáo viên, trường học liên kết với nhau. Sau đó, giáo viên có thể tự hào nói rằng: “Tôi có hàng triệu học sinh trên toàn thế giới.”
Thứ trưởng Bộ Cựu Bưu chính Viễn thông Mai Liêm Trực cho rằng, Đề án đổi mới toàn diện giáo dục trước đây không được Quốc hội thông qua. Lý do là chương trình này là không đạt yêu cầu, trong đó nó không thiết CNTT ở vị trí tầm quan trọng thực sự.
Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo – ông Quách Tuấn Ngọc – cho biết các trường đại học hiện nay đang sử dụng hệ thống phần mềm để quản lý quá trình đào tạo, các hoạt động tài chính và có thư viện điện tử và kỹ thuật số.
Đối với Bộ Giáo dục, ông đã đề nghị thiết lập dữ liệu và hệ thống thống kê trước khi tiến hành cải cách toàn diện giáo dục. Để có dữ liệu, chỉ công nghệ thông tin có thể giúp đỡ.
Theo Ngọc, giảng dạy sáng tạo và học tập trong giáo dục đại học phải di chuyển hướng tới trong tương lai gần. công nghệ thông tin cung cấp cho các cơ hội giáo dục cao đối với nhiều người. Mô hình này đang phát triển rất mạnh mẽ trên thế giới. Vì sẽ có một sự thay đổi triệt để, cung cấp kiến ​​thức cho mọi người học tập suốt đời.

keywords: cách học tiếng anh hiệu quả trên internet tại ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088