cách học tiếng anh hiệu quả cho người mất gốc tại ITGreen

1475657125897_4062

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

 

Nghe tiếng gõ cửa, Nguyễn Hà Ngọc Linh, 6, tại quận Hoàng Mai cho thấy hân hoan trong biểu hiện của cô, bởi vì điều này có nghĩa là một người nào đó đến thăm nhà cô ấy.
Đó là 3 giờ chiều, nhưng Linh vẫn chưa xong bữa trưa. Hà Thị Nga, mẹ của Linh, phàn nàn rằng cô đã phải nghỉ việc để chăm sóc cho Linh. “Tôi vẫn không thể quyết định nơi để lại Linh vào kỳ nghỉ hè. Nó luôn luôn là một nhức đầu để tôi đưa ra quyết định như vậy mỗi mùa hè, “người phụ nữ phàn nàn.
Linh đã bắt đầu kỳ nghỉ hè và cô ấy sẽ chỉ trở lại trường vào giữa tháng Bảy cho các lớp học thêm mùa hè. Mẹ cô cảm thấy không an toàn khi rời khỏi Linh ở nhà một mình. Cô đang xem xét việc gửi Linh cho ông bà ở tỉnh Hải Dương.
“Tôi thực sự muốn con gái tôi có thời gian để thư giãn và vui chơi. Tuy nhiên, tôi không biết được nơi để gửi cho cô ấy. các lớp học mùa hè chứng minh là sự lựa chọn duy nhất cho tôi “, cô phàn nàn.
Nghe vậy cô sẽ được gửi đến các lớp học mùa hè, Ngọc Linh bật khóc: “Tôi không muốn đến lớp học vào mùa hè. Xin vui lòng, để lại cho tôi một mình ở nhà. Tôi sẽ vâng lời, tôi hứa “, cô gái nói.
Vũ Ngọc Thoa ở huyện Từ Liêm đã yêu cầu mẹ cô rời khỏi quê nhà ở Hà Nội để giúp cô chăm sóc cho con trai của mình, người đã bước vào kỳ nghỉ hè. Thoa cảm thấy an toàn khi bỏ rơi đứa trẻ với bà ngoại, tin rằng không có gì sai sẽ xảy ra với đứa trẻ.
Tuy nhiên, kể từ khi bà vẫn còn xa lạ với các đường phố của Hà Nội, bà và các cháu đã ở nhà cả ngày. Các cậu bé, người không thể đi ra ngoài, chỉ cần ngồi xem TV hoặc chơi với đồ chơi.
“Tôi cảm thấy tiếc cho đứa cháu của tôi. Ông ta cần phải tận hưởng tuổi thơ của mình bằng cách đi ra ngoài, chạy và chơi đùa. Trong khi đó, ông bây giờ cũng giống như một con chim trong một nhà kính, “bà nói.
Đưa trẻ em với mình đến văn phòng là giải pháp được lựa chọn bởi các phụ huynh khác. Các bề mặt làm việc của Nguyễn Đức Mạnh tại quận Hai Bà Trưng tại được chia sẻ bởi ông và con trai của ông, năm tuổi.
Trong khi Mạnh đang bận rộn với công việc của mình, cậu bé nhìn chằm chằm vào iPad của mình để chơi trò chơi trực tuyến. Đôi khi Mạnh nhắc nhở các cậu bé để chào hỏi các đồng nghiệp đến thăm ông.
“Đưa ông đến văn phòng là giải pháp cuối cùng. Nhưng tôi không có lựa chọn nào khác “, ông giải thích với các đồng nghiệp.
“Tôi không có ý định giữ anh bên cạnh tôi cả ngày. Tôi sẽ gửi cho anh ta để kỹ năng sống thực hành lớp học, nơi ông có thể thư giãn và tận hưởng thời gian của mình, “ông tiếp tục. Nhưng Mạnh cho biết các lớp học kỹ năng sống sẽ chỉ giữ cho cậu bé bận rộn trong một thời gian ngắn, điều đó có nghĩa rằng cậu bé sẽ phải ở trong nhà cho các thời gian khác.
Các bậc cha mẹ hiện đại cũng hiểu được vấn đề của con cái của họ, nhưng họ đã không tìm thấy các giải pháp được nêu ra. Hà Nội vẫn còn nghiêm trọng thiếu khu vui chơi cho trẻ em.
Bảo Linh và một số phụ huynh ở quận Hoàng Mai đã quyết định đóng góp tiền để xây dựng một công viên cho trẻ em địa phương mình trên 200 mét vuông đất bỏ hoang gần nhà cô.
“Chúng tôi vẫn đang tiến hành đàm phán về việc xây dựng các công viên. Chúng tôi sẽ cần nhiều tiền. Nhưng chúng tôi vẫn đặt một lỗ cao về dự án “, Linh nói.

keywords: cách học tiếng anh hiệu quả cho người mất gốc tại ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088