cách học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm tại ITGreen

1475657125897_4062

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

 

Theo số liệu thống kê từ đường dây nóng của Cục Chăm sóc và Bảo vệ trẻ em, bạo lực trong nhà trường trong năm 2012 tăng 13 lần so với 10 năm trước đây. Một trong những lý do chính là sự nới lỏng của cha mẹ trong việc giáo dục con cái của họ.

bạo lực học đường, chiến đấu, học sinh, giáo dục

Một cuộc khảo sát thực hiện vài năm trước bởi Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tại hai trường trung học ở quận Đống Đa, Hà Nội, bạo lực trong học sinh nữ thấy lo lắng kết quả. Cụ thể, có tới 96,7 phần trăm học sinh tham gia khảo sát cho biết rằng có được chiến đấu giữa các học sinh nữ tại trường của họ.
Vài năm trước đây, Trường THPT Kim Anh ở huyện Sóc Sơn, Hà Nội, ghi chép rất nhiều chiến đấu giữa các học sinh. Các quan chức nhà trường kết hợp với phù hợp để ngăn chặn hiện tượng này.
Các quan chức của Trường THPT Kim Anh cho biết lý do chính cho bạo lực học đường là thiếu giáo dục của cha mẹ. Lên đến 85 phần trăm học sinh đã được sinh ra trong gia đình nông dân, cha mẹ thiếu nhận thức trong việc giáo dục con cái của họ. Đa số các bậc cha mẹ đã không chú ý đến sự phát triển tâm lý của con cái họ. Họ hỏi con cái của họ làm việc rất nhiều. Trong nhiều gia đình, học sinh trung học là breadwinners. Các bậc cha mẹ là lao động chân tay vì vậy phương pháp giáo dục của họ rất hạn chế. Họ vẫn sử dụng hình phạt về thể chất và lạm dụng bằng lời nói … để dạy cho con cái của họ, làm cho họ cảm thấy không an toàn, tổn thương hoặc thậm chí cảm thấy một phức tạp về bản thân mình và họ không thể chia sẻ cảm giác của mình với cha mẹ của họ, đặc biệt là các cô gái tuổi teen.
Cô giáo Nguyễn Thị Bạch Loan của Trường THCS Kiến Hưng tại Hà Nội cho biết, một số phụ huynh nói với cô rằng họ không biết làm thế nào để dạy cho con cái của họ để họ khen con cái họ đến trường.
Để đối phó với tình hình này, một số trường trung học cơ sở tại Hà Nội đã cung cấp tài liệu về phòng chống bạo lực học cho cha mẹ thông qua các hiệp hội phụ huynh học sinh.

keywords: cách học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm tại ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088