cách học tiếng anh dành cho người mới bắt đầu tại ITGreen

1475657125897_4062

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

 

Sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình với một mức độ tuyệt vời, Thảo đã háo hức mang theo hồ sơ của mình đến một số bệnh viện nhà nước nhưng cô đã không được tuyển dụng. Cô sau đó áp dụng cho các phòng khám tư nhân.
Làm việc cho một phòng khám Trung Quốc trong hai tháng, Thảo đã từ chức vì rào cản ngôn ngữ, lương thấp và phải làm việc vào cuối tuần.
Sau nhiều cố gắng sau đó, cô gái quyết định về nhà để sản xuất hương với gia đình cô.
Nguyễn Thị Thủy, tỉnh Hà Nam, tốt nghiệp khoa Du lịch, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn vào tháng Sáu năm 2011 với một mức độ tốt.
Nhưng sau hai năm, Thúy không thể tìm được một công việc ổn định. Cuối năm 2012, Thủy và anh trai cô đã mở một nhà hàng nhỏ bán thức ăn nhanh trong một con hẻm nhỏ ở quận Cầu Giấy, Hà Nội).
Tương tự, Phạm Thị Lam, từ tỉnh Thái Bình, tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội năm 2010 nhưng cô đã không thể tìm được việc làm trong hai năm qua.
Lam không muốn được trở về nhà theo lời khuyên của gia đình, vì vậy cô đã mở một quán cà phê nhỏ trong một con hẻm nhỏ trên đường Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội. Nhưng cô đã nhận một mất mát và gần đây đóng cửa hàng và đã kết hôn.
Vũ Thị Minh, tỉnh Vĩnh Phúc, tốt nghiệp Lịch sử khoa của Trường Đại học Hùng Vương ở tỉnh Phú Thọ năm 2010 với một mức độ tuyệt vời. Không tìm được việc làm tại các trường ở quê hương của mình, cô đã trở thành một thủ quỹ tại một siêu thị ở thành phố Vĩnh Yên.
Một số người bạn của Minh trong khi chờ đợi một công việc tốt tiếp tục nghiên cứu của họ ở mức độ MA và đã được đánh dấu.
Những câu chuyện cười trong nước mắt
Nguyễn Thị Anh Tuyên, một cựu sinh viên của một trường đại học tư nhân, đã từng làm việc tại một công ty tư nhân trong một năm nhưng cô không dám trình độ cử nhân. “Thật xấu hổ. Tôi có bằng cử nhân chuyên ngành tiếng Anh nhưng tôi không thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh,” Tuyên giải thích.
Hương, một người tốt nghiệp đại học, không thể loại với 10 ngón tay và không giỏi kỹ năng văn phòng, vì vậy cô không thể tìm thấy một công việc.
Võ Đình Dương, tốt nghiệp khoa tiếng Pháp của một trường đại học và cũng có bằng đại học trong quản lý khách sạn và du lịch, ông không thể thiết kế một tour du lịch hoặc không biết làm thế nào để giới thiệu du lịch Việt Nam cho du khách Pháp.
Thái Lan, tốt nghiệp Đại học Giao thông Vận tải, đã không tuyên bố mình là một cử nhân khi ông áp dụng cho một công việc tại các Khu công nghiệp Bắc Thăng Long do công ty này không tuyển những người có trình độ đại học. Họ thích sinh viên tốt nghiệp các trường dạy nghề.
Bây giờ những câu chuyện về các kỹ sư thất nghiệp trở thành tài xế taxi, cử nhân làm việc như nhân viên tiếp thị hoặc bồi bàn và phục vụ bàn ở quán cà phê, nhà hàng, người bán hàng tại các siêu thị là rất phổ biến. Trình độ cao đẳng là không còn một vé vào tương lai tươi đẹp đang chờ sinh viên sau khi tốt nghiệp.
thực tế đã báo động
Theo báo cáo mới nhất của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa, bởi ngày 20 Tháng Hai 2013, Thanh Hóa có gần 25.000 sinh viên tốt nghiệp có việc làm, trong đó có 45 học viên cao học, 5674 sinh viên tốt nghiệp đại học và 6845 sinh viên tốt nghiệp đại học.
Theo một báo cáo về lao động và việc làm của Tổng cục Thống kê, của Việt Nam bằng 01 Tháng 10 2012, trong tổng số 984.000 người thất nghiệp, 55.400 (5,6 phần trăm) là sinh viên tốt nghiệp đại học và 111.100 (11,3%) là những sinh viên tốt nghiệp đại học hoặc sau đại học .
Con số này, theo Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (MOLISA), tỷ lệ thất nghiệp có xu hướng tăng, chủ yếu ở nhóm thanh niên đô thị.
TS Lê Đông Phương, từ Viện Việt Nam Giáo dục Khoa học & Công nghệ, giáo dục đại học ở Việt Nam đang phát triển rất nhanh nhưng chất lượng đào tạo là tỉ lệ nghịch với số lượng.
Cơ cấu đào tạo và sự phân bố của các trường đại học cũng là bất hợp lý, với hơn một nửa trong tổng số các trường đại học và cao đẳng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
Nhiều chuyên gia giáo dục cũng đã chỉ ra rằng tình trạng thừa cung của sinh viên tốt nghiệp trong các lĩnh vực kinh tế, quản trị kinh doanh, tài chính, ngân hàng, vv làm cho nhiều sinh viên tốt nghiệp khó tìm việc làm.
Sự liên kết giữa các doanh nghiệp và các trường là lỏng lẻo, dẫn đến việc diphase giữa đào tạo và nhu cầu. Hơn nữa, nhiều trường chỉ tập trung vào số lượng không chất lượng đào tạo.
Trong khi nhiều sinh viên tốt nghiệp vẫn còn thất nghiệp, theo Bộ LĐTBXH, trong giai đoạn 2011-2015, cả nước mỗi năm cần 1,86 triệu công nhân được đào tạo và khoảng 2,18 triệu trong 2016-2020 ,.

keywords: cách học tiếng anh dành cho người mới bắt đầu tại ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088