cách học thuộc các thì trong tiếng anh nhanh nhất ở ITGreen

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Vấn đề là các chương trình giảng dạy tiếng Anh của trường mầm non đã được đi một cách tự phát, với chương trình đào tạo khác nhau áp dụng và giáo viên được tuyển dụng từ các nguồn khác nhau. Trong khi đó, không ai có thể chắc chắn nếu nó là khuyến khích để dạy tiếng Anh cho trẻ em ở lứa tuổi nhỏ.

Dạy tiếng Anh cho hai tháng và sau đó … dừng lại

Trong tháng 10 năm 2011, Bộ Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh cho phép Công ty Dịch vụ Giáo dục Hàn Quốc Poly để dạy tiếng Anh trên cơ sở thử nghiệm tại bốn trường mầm non trong thành phố, trong đó có trường mẫu giáo Thành phố Hồ Chí Minh, Be Ngoan, Tuổi Thơ và Anh Trường Vang.

Mỗi trường chọn 30-40 trẻ em một cách ngẫu nhiên để tạo ra hai lớp học tiếng Anh. Một giám đốc điều hành của Poly cho biết sau hai tháng giảng dạy trong thời gian thí điểm, nó sẽ làm cho một số thay đổi đối với chương trình đào tạo dựa trên những gợi ý của giáo viên và trẻ em, để tạo ra một chương trình giảng dạy hoàn hảo mà sau đó sẽ được áp dụng trên toàn thành phố.

Tuy nhiên, việc giảng dạy tiếng Anh đã dừng lại sau hai tháng, từ đó tăng lo lắng cho cha mẹ.

HM, một phụ huynh cho biết, cô thực sự muốn con mình làm quen với tiếng Anh khi đứa trẻ đi học mẫu giáo. Tuy nhiên, cô tự hỏi nếu các chương trình đào tạo đã được kiểm tra bởi các cơ quan giám sát, và cô không thể hiểu tại sao việc dạy tiếng Anh được thực hiện chỉ trong hai tháng.

“Tôi không biết những gì chương trình giảng dạy cho con tôi nên làm theo giờ, và nếu một chương trình giảng dạy mới sẽ có mâu thuẫn với một của Poly?”, Cô nói.

Nguyễn Thị Kim Dung, Trưởng mầm non Giáo dục Division của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết cô thấy chương trình của Poly okay. Trong thực tế, Poly có thể hợp tác với các trường mẫu giáo để dạy tiếng Anh mà không nhận thấy các phòng giáo dục, bởi vì đây chỉ là một hoạt động ngoại khóa.

Cho đến nay, việc giảng dạy tiếng Anh tại các trường mẫu giáo đã diễn ra một cách tự phát. Đặng Thị Ánh Mai, Hiệu trưởng Măng Non 1 Mẫu giáo ở quận 10 tại TP HCM cũng cho biết nhà trường đã phối hợp với CIC tổ chức giảng dạy tiếng Anh, chỉ để giúp đỡ trẻ em làm quen với cách phát âm và chữ cái.

Tuy nhiên, một quan chức của giáo dục Chi cục quận 3 thừa nhận rằng việc thẩm định chương trình giảng dạy và đánh giá giảng dạy đã được bỏ lại “cởi mở”.

Còn quá sớm để dạy tiếng Anh ở độ tuổi giáo dục mầm non

Khi được hỏi liệu giảng dạy tiếng Anh tại các trường mẫu giáo sẽ được áp dụng trong một quy mô lớn hơn, một quan chức của Bộ Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh cho biết đơn vị đã không thực hiện bất kỳ quyết định.

Trong khi đó, giáo dục tiểu ban huyện ‘đã nói bộ phận của thành phố đã bắt đầu giảng dạy tiếng Anh tại các trường mẫu giáo ở một số huyện, quyết định sử dụng Cambridge chương trình giảng dạy của Hội đồng Anh là chương trình giảng dạy chính thức.

Theo ông Võ Ngọc Thu, Trưởng 5 Giáo dục và Đào tạo huyện Chi cục, ba trường mầm non trong huyện đã đăng ký giảng dạy tiếng Anh, Tuy nhiên, việc giảng dạy sẽ chỉ được tiến hành với sự hỗ trợ của cha mẹ.

Trong khi đó, rất nhiều nhà giáo dục đã lên tiếng phản đối của họ so với kế hoạch dạy tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo trường. Tiến sĩ Võ Văn Nam, giảng viên của TP Hồ Chí Minh Đại học Giáo dục, nói rằng trẻ em cần được dạy tiếng Việt đầu tiên.

Nam đã cảnh báo rằng những hậu quả xấu có thể xảy ra, nếu trẻ em Việt Nam bắt đầu học ngoại ngữ sớm trước khi họ có thể nói tiếng Việt lưu loát.

keywords: cách học thuộc các thì trong tiếng anh nhanh nhất ở ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088