cách học ngữ pháp tiếng anh cho người mất gốc tại ITGreen

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Người ta ước tính rằng hơn 40 phần trăm học sinh ngày nay đang theo học các khóa đào tạo tại chức. Điều đó giải thích tại sao các quyết định của một số chính quyền địa phương từ chối sinh viên tốt nghiệp đào tạo tại chức đã làm phật lòng rất nhiều người.

Trong suy nghĩ của người Việt, chỉ có những người thất bại trong kỳ thi tuyển sinh đại học để theo học toàn thời gian, sẽ phải học tại các khóa học đào tạo tại chức để lấy bằng đại học. Do đó, các sinh viên tốt nghiệp đào tạo tại chức được cho là có trình độ thấp hơn so với sinh viên tốt nghiệp đào tạo toàn thời gian.

Về nguyên tắc, mức độ cấp cho sinh viên tốt nghiệp đào tạo tại chức có cùng giá trị với mức độ cấp cho sinh viên tốt nghiệp đào tạo toàn thời gian. Tuy nhiên, một số tỉnh vẫn phớt lờ pháp luật hiện hành, đã tuyên bố rằng họ sẽ không tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp trong dịch vụ cho các cơ quan nhà nước của mình.

Nguyễn Văn Khoát, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam, một trong những địa phương mà nói “không” với sinh viên tốt nghiệp tại chức, giải thích rằng bộ phận này phải thiết lập các yêu cầu cụ thể để đảm bảo rằng nó có thể tìm thấy tốt nhất và phù hợp nhất cán bộ cho các trường học trong tỉnh.

Tuy nhiên, Khoát đã khẳng định Nam Định không nói “không” với đào tạo không đầy đủ thời gian, nói rằng đó là cần thiết để tìm ra phương thức tuyển dụng hợp lý, cho phép mang lại cơ hội cho nhiều ứng cử viên và tìm ra những người có khả năng nhất.

Trong dịch vụ đào tạo đi sai đường

Theo Giáo sư Lâm Quang Thiệp, Việt Nam không nên theo ý tưởng rằng nó sẽ được tốt hơn để loại bỏ chế độ thời gian đào tạo không đầy đủ, bởi vì các phương thức có thể giúp mọi người tiếp cận với giáo dục đại học để có kiến ​​thức tốt hơn.

Thiệp cho biết vấn đề đào tạo tại chức bây giờ là nó đã đi sai đường. Do đó, điều cần phải làm là chọn một cách đúng để làm theo, không nghĩ đến việc loại bỏ chế độ đào tạo từ hệ thống đào tạo quốc gia.

Những sai lầm của việc đào tạo tại chức, theo Thiệp, là công nghệ giảng dạy áp dụng cho đào tạo toàn thời gian cũng đã được áp dụng cho đào tạo tại chức là tốt, trong khi sau này cần một công nghệ cụ thể.

Không đầy đủ các khóa học đào tạo thời gian chủ yếu là học sinh có mục tiêu đặc biệt. Các học viên của khóa học cần phải dành thời gian tự học. Do đó, các chương trình đào tạo cần phải được thiết kế để phù hợp với những người tự học. Tuy nhiên, yêu cầu không được đáp ứng cho đến nay.

Vì vậy, để nâng cao chất lượng đào tạo tại chức, nó là cần thiết để thiết kế chương trình đào tạo hợp lý, chuẩn bị tài liệu tốt cho sinh viên. Nó cũng là cần thiết để áp dụng một phương pháp mới trong việc đánh giá khả năng học tập của học sinh.

Bình luận về các trường đại học mở, các nhà cung cấp dịch vụ đào tạo thời gian không đầy đủ chính, Giáo sư Thiệp nói rằng “trường học mở” đang hoạt động là “trường học. Đóng” Ở Việt Nam, các trường Đại học Mở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là những trường lớn nhất và đang tiến hành các nhiệm vụ cung cấp các khóa học đào tạo từ xa.

Về nguyên tắc, các trường đại học mở cần phải được trang bị tốt với các công nghệ hiện đại để cung cấp các bài học để học viên không đi đến lớp mỗi ngày. Tuy nhiên, kể từ khi hai trường học không có trang thiết bị kỹ thuật cần thiết và các công nghệ hợp lý phù hợp với chế độ giáo dục mở, họ đã trở thành “trường học đóng cửa.”

Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Anh Tuấn đã nói rằng một hội nghị về đổi mới giáo dục sẽ được tổ chức vào tháng Mười hoặc tháng mười một, nơi làm thế nào để nâng cao chất lượng đào tạo tại chức sẽ được thảo luận.

keywords: cách học ngữ pháp tiếng anh cho người mất gốc tại ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088