cách học các thì trong tiếng anh hiệu quả nhất tại ITGreen

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Các “ngày tho” (dạy công nhân) đã được phát minh gần đây, được sử dụng để nói về các giáo viên, những người chỉ đơn giản là cung cấp kiến ​​thức cho học sinh sau năm năm, do đó biến họ thành các máy giảng dạy không có cảm xúc, không có cảm giác và không quan tâm đến sinh viên. Các nhân viên giảng dạy chỉ cần cố gắng để đi học hàng ngày để cho bài học hàng ngày, thực hiện các nhiệm vụ do các trường được giao và sau đó trở về nhà sau khi dạy giờ.

Giáo sư Nguyễn Minh Thuyết, Chủ tịch Ủy ban của Quốc hội cho Giáo dục, Thanh thiếu niên và trẻ em, đã lưu ý rằng giáo viên đã quên rằng họ là những nhà giáo dục.

NN, một giáo viên của một trường trung học ở Hà Nội cho biết, cô lý luận với một đồng nghiệp trong khi cả hai đều từng là Proctors tại một kỳ thi. Khi phát hiện một sao chép của học sinh từ sách giáo khoa, NN hỏi học sinh để đưa các sách giáo khoa vào chiếc cặp của mình và hứa sẽ không mở quyển sách một lần nữa. Trong khi đó, các đồng nghiệp đã giả vờ rằng cô không thấy những hành vi gian lận.

Sau đó, NN phát hiện các hành vi gian lận tại các kỳ thi cam kết của học sinh khác và quyết định giữ tài liệu của mình. Các đồng nghiệp sau đó đã NN sang một bên để nói với NN rằng cô nên đã không làm điều này, và rằng Proctors nên đã “tốt bụng” và để cho các sinh viên vượt qua các kỳ thi.

“Tôi cảm thấy buồn khi nghe điều đó và tôi cảm thấy thất vọng khi nhận ra rằng đây là cách suy nghĩ của đa số giáo viên hiện nay”, NN nói.

“Trong khi họ nghĩ rằng họ nên tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên sao chép và vượt qua kỳ thi, bởi vì họ yêu sinh viên, tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng họ theo đuổi một phương pháp giáo dục chống sư phạm,” NN thêm.

Nguyễn Thị Hiền, Hiệu trưởng của người dân của Đoàn Thị Điểm thành lập trường, nhớ lại một bài học được thực hiện bởi một giáo viên trẻ của trường. Đó là một giờ dạy tốt, khi giáo viên đã cung cấp thành công kiến ​​thức cho học sinh, trong khi sinh viên là năng động và có thể hiểu được chủ đề của bài học.

Tuy nhiên, Hiền chỉ cho nhãn hiệu “tốt” khi đánh giá bài học. “Đó là bởi vì các giáo viên không thể thể hiện vai trò của mình như là một nhà giáo dục”, ông Hiền giải thích.

“Trường chúng tôi đã theo một nguyên tắc mà các nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của một giáo viên là giáo dục, trong khi cung cấp kiến ​​thức chỉ là nhiệm vụ quan trọng thứ hai,” bà nói thêm.

H, một giảng viên đại học, là phụ huynh của một học sinh lớp thứ ba, người đi đến một người thành lập trường, phàn nàn rằng con gái bà có tham dự các lớp học thêm mỗi ngày, sau giờ học.

“Thầy giáo hỏi giúp việc gia đình bà đến trường để gặp gỡ sinh viên và sau đó thực hiện các sinh viên đến nhà của giáo viên, nằm gần trường học, để học sinh có thể tham dự các bài học dạy kèm tin đó”, cô giải thích.

Các giảng viên tin rằng một học sinh lớp thứ ba không nên được gánh nặng với quá nhiều bài học, nhưng cô đã để gửi con đến lớp học thêm, bởi vì cô đã được cho biết rằng nếu giáo viên không có thêm thu nhập, họ sẽ không thể sống và giữ cho giảng dạy.

Nguyễn Tùng Lâm, Hiệu trưởng của Đinh Tiên Hoàng người thành lập trường, đã lưu ý rằng Việt Nam đang đi theo một cách đặc biệt khi quản lý giáo viên dựa trên số giờ giảng dạy họ đưa ra.

Lâm cho biết ở các nước phát triển, giáo viên phải ở lại trường và tiếp tục làm việc cho đến khi kết thúc giờ làm việc. Trong khi đó, ở Việt Nam, giáo viên có thể rời khỏi trường ngay sau khi hoàn thành bài học của họ.

Thuyết tin rằng nó là cần thiết để thay đổi phương thức tuyển sinh cho các trường sư phạm.

Ông nói rằng trong quá khứ, rất nhiều yêu cầu đã được đặt trên học sinh trung học sư phạm. Ví dụ, học sinh phải tham dự phỏng vấn, nơi mà họ đã trả lời các câu hỏi về quan điểm của họ về nghề nghiệp.

keywords: cách học các thì trong tiếng anh hiệu quả nhất tại ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088