cách dùng thì quá khứ hoàn thành tiếp diễn tại ITGreen

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Một bảng thông báo treo trên cửa ra vào của tòa nhà tại số 97 đường Nguyễn Văn Trỗi quận Phú Nhuận TP HCM, trên đó người ta sẽ thấy một số từ chữ viết tay là cha mẹ nên liên hệ với cảnh sát để báo cáo vụ việc và yêu cầu giúp đỡ để cầu tiền của họ trở lại.

Hy vọng mờ nhạt

Hồ Tuấn Anh từ quận Bình Thạnh cho biết, vào ngày 10, khi anh ta truy cập vào Facebook, ông nhìn thấy một tin nhắn từ một giáo viên nước ngoài thông báo về tắt của Trường Melior tại Việt Nam và khuyên anh ta đến trường để đòi lại tiền .

Tuy nhiên, Melior đã hoàn toàn biến mất. Anh đã cố gắng liên hệ với các nhà lãnh đạo của nhà trường thông qua email và nhận được trả lời rằng trường đã cố gắng để giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt.

Anh cho biết anh đã phải trả học phí cho toàn khóa học, bao gồm cả việc đào tạo kỹ năng tiếng Anh trị giá 15.000 đô la. Một người bạn của Anh cũng đã đóng học phí trị giá khoảng 70 triệu đồng.

Rất nhiều bậc phụ huynh và học sinh đổ xô đến các tòa nhà tại số 97 đường Nguyễn Văn Trỗi mỗi ngày, hy vọng rằng họ sẽ gặp một số lãnh đạo của trường để lấy lại học phí.

Điều đáng chú ý là sự biến mất của Trường Kinh doanh Melio không phải là một bất ngờ cả. Trước đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo hai lần mất các tour du lịch kiểm tra cho trường học và đã cảnh báo về các vấn đề của trường.

cơ quan chính phủ quá chậm trong việc can thiệp trong trường hợp

Melior Business School hai lần trong những năm qua liên tiếp vi phạm các quy định về hoạt động tuyển sinh, trong khi nó đã không nhận được sự cho phép của cơ quan có thẩm quyền.

Lúc đầu, vào tháng Tư năm 2012, Bộ Giáo dục áp đặt tiền phạt Melior trường và yêu cầu Melior để dừng tuyển sinh cho các khóa đào tạo được tổ chức theo chế độ của các chương trình giáo dục chung.

Trong một tài liệu phát hành bởi Bộ GD & ĐT, Bộ yêu cầu các cơ quan của thành phố để hướng dẫn các địa phương cấp huyện để giám sát các cơ quan thanh tra. Rất nhiều biện pháp quyết liệt cũng đã được áp dụng để ngăn chặn các “trường học có vấn đề.”

Tuy nhiên, nó vẫn còn chưa rõ ràng như thế nào hướng dẫn đã được thực hiện. Nó chỉ rõ ràng rằng các trường hợp vi phạm vẫn còn được tìm thấy trong các tour du lịch kiểm tra tiếp theo

Thanh tra Bộ Giáo dục của đã tìm thấy rằng Melior, cùng với ba công ty khác, bao gồm cả ERC Việt Nam, IFA và Sibme.

Trong tháng 10 năm 2012, Bộ Giáo dục thậm chí đã gửi công văn đến các cơ quan chức năng TP HCM, yêu cầu để hướng dẫn các cơ quan có thẩm quyền của thành phố để đối phó với các hành vi vi phạm trong lĩnh vực giáo dục.

Tuy nhiên, chỉ có trên 09 Tháng mười một, hoặc ba ngày trước khi Melior biến mất, đã làm các phòng giáo dục có văn bản gửi các phòng ban có liên quan để tham khảo ý kiến ​​với họ về việc thu hồi giấy phép được cấp trước cho bốn công ty.

Một quan chức cấp cao của Bộ Giáo dục khẳng định rằng nếu các phòng giáo dục và các cơ quan có liên quan đã can thiệp trong trường hợp trước đó, Melior sẽ không thể thoát khỏi Việt Nam một cách dễ dàng.

Trong các tin tức liên quan, vào ngày 13, thành phố Hồ Chí Minh Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội thông báo rằng nó sẽ thu hồi giấy phép hoạt động từ hai cơ sở đào tạo khác, cụ thể là ERC và Sibme.

keywords: cách dùng thì quá khứ hoàn thành tiếp diễn tại ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088