cách dùng của thì quá khứ hoàn thành tiếp diễn ở ITGreen

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD & ĐT) đã quyết định để kiểm tra trình độ của giáo viên tiếng Anh học chung trong một kế hoạch để đảm bảo rằng các nhân viên giảng dạy có thể đáp ứng các tiêu chuẩn yêu cầu. Tuy nhiên, nó vẫn còn chưa rõ điều gì sẽ đến sau khi xác minh.

30 phần trăm giáo viên tiếng Anh cần phải giải thích

Báo cáo của một Bộ GD-ĐT cho thấy, tính đến cuối tháng Sáu năm 2012, Việt Nam đã có 1.062 trong số 11.784 lao động giáo viên tiếng Anh trường tiểu học đạt B2 và trình độ B1 năm 2785 họp theo tiêu chuẩn châu Âu. Trong khi đó, hơn 60 phần trăm giáo viên tiếng Anh hiện tại có bằng đại học trở lên được cấp bởi các trường đại học Việt Nam.

Tại Hà Nội, cơ quan chức năng của thành phố đã chỉ ra rằng các giáo viên tiếng Anh tại các trường phổ thông vẫn còn xấu tại nghe, nói và phát âm.

Một cuộc khảo sát đã cho thấy chỉ có 40 phần trăm giáo viên tiếng Anh có thể nghe và hiểu được những bài học được đưa ra bởi các chuyên gia nước ngoài, 30 phần trăm giáo viên hiểu các bài giảng bằng tiếng nước ngoài, trong khi 30 phần trăm khác gần như không nắm bắt được ý chính của bài học, và họ cần dịch.

Lắng nghe, nói và kỹ năng phát âm đã được tìm thấy là những vấn đề lớn nhất của giáo viên tiếng Anh, trong khi đây là những kỹ năng quan trọng nhất đối với người học, đặc biệt là đối với học sinh tiểu học, những người bắt đầu học một ngôn ngữ mới.

Điều đáng chú ý là các giáo viên không đủ tiêu chuẩn có thể được nhìn thấy không chỉ ở các vùng nông thôn, mà còn ở các thành phố lớn. Chỉ có trường học cho các trường năng khiếu, hoặc chất lượng cao có giáo viên tiếng Anh có trình độ thực sự cao.

Hoàng Tất Trường, cựu Khoa trưởng Khoa tiếng Anh của trường Đại học Ngoại ngữ, một trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội, cũng cho rằng, mặc dù trình độ của giáo viên tiếng Anh tại trường đã được cải thiện, một số vẫn không có kỹ năng tốt.

Trường nói rằng ông đã từng hợp tác với một số giảng viên khi biên soạn câu hỏi thi. Ông ước tính rằng 40 phần trăm của các giáo viên và giảng viên có năng lực ở mức trung bình cũng có thể tham gia Hội đồng biên soạn câu hỏi thi.

Khi được hỏi ý kiến ​​chi tiết về trình độ thực tế của giáo viên tiếng Anh tại các trường chuyên ngành ngôn ngữ không phải nước ngoài, ông cho biết 30 phần trăm giáo viên là tuyệt vời, 30 phần trăm tốt, trong khi số còn lại là yếu.

Trường cho biết ông có thể nhìn thấy rất nhiều vấn đề trong việc lựa chọn giáo viên ngoại ngữ cho các trường học. Rất nhiều giáo viên tiếng Anh tốt nghiệp khoa tiếng Nga của trường đại học và chỉ tham dự một số khóa đào tạo tiếng Anh cơ bản.

Trong khi đó, rất nhiều sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh đã trở nên dư thừa vì cung vượt cầu và nhiều trong số họ hiện đang làm việc như chính trị giáo viên.

Bệnh tìm thấy, nhưng làm thế nào để chữa trị?

Theo dự án quốc gia về giảng dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc gia 2008-2020, giáo viên ngoại ngữ phải có năng lực ngoại ngữ cao hơn hai bậc so với các sinh viên.

Ví dụ, các giảng viên tại các trường đại học và các trường dạy nghề phải có C1 (lớp năm) phù hợp với các tiêu chuẩn châu Âu ít nhất.

Bộ GD-ĐT đã hứa sẽ cung cấp hỗ trợ tài chính cho các trường đại học để cử giáo viên đến các khóa học ngắn hạn đào tạo nước ngoài (3 tháng) và các khóa học dài hạn (6 tháng – một năm). Mỗi trường có thể gửi một giáo viên chủ chốt tham dự các khóa đào tạo ở nước ngoài mỗi năm trong 2013-2015.

Tuy nhiên, nghi ngờ đã được đặt ra về tính khả thi và hiệu quả của chương trình. Chỉ có một giảng viên được gửi một năm. các giảng viên may mắn chỉ có thể thực hiện tất cả các công trình đào tạo của một giảng viên? Cơ quan nào sẽ đứng ra xác minh trình độ của giảng viên để trở về từ khóa học đào tạo ở nước ngoài?

keywords: cách dùng của thì quá khứ hoàn thành tiếp diễn ở ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088