các thì trong tiếng anh và dấu hiệu nhận biết tại ITGreen

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Rất nhiều trường học đã được dự kiến ​​ở Đồng bằng sông Cửu Long. Tuy nhiên, họ đã phát sinh chỉ có trên giấy, không phải trong thực tế chưa đơn giản chỉ vì thiếu vốn. Kết quả là, từ nhiều năm qua, sinh viên vẫn còn phải học tập trong các lớp học ngắn ngủi và chật chội.

Nhà trường không có nhà vệ sinh

Trường Tiểu học Thanh Phong ở huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu đã được nổi tiếng như các trường học tồi tệ nhất về cơ sở vật chất ở Đồng bằng sông Cửu Long. Xây dựng 33 năm trước, các trường học đã xuống cấp nghiêm trọng. Trong sáu năm qua, các giáo viên và học sinh có để giảng dạy và học tập trong một sự lo lắng liên tục mà các lớp học có thể sụp đổ bất cứ lúc nào.

Năm học mới đã bắt đầu, nhưng các giáo viên của Trường Phong Thanh đang bận rộn làm sạch và văn phòng sắp xếp lại.

“Sau khi rất nhiều kiến ​​nghị, các trường học có ngân sách để nâng cấp cơ sở vật chất. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cảm thấy không an toàn với điều kiện hiện nay “, ông Huỳnh Văn Tuấn, Phó Hiệu trưởng của trường cho biết, chỉ vào vết nứt lớn trên tường.

bảng cũ và bảng đen vẫn được sử dụng ở đây, tại các trường học, trong khi các cửa sổ trong nhiều lớp học đã bị mất hoặc bị hỏng. Họ đã không được thay thế bằng những cái mới, vì không có tiền.

Ngoài cơ sở chính, các trường tiểu học Phong Thạnh tổ chức giờ dạy trong bốn ngành khác cũng đang trong tình trạng rất xấu. Các chi nhánh đặt tại Ấp số 22 luôn luôn bị ngập sâu khi trời mưa.

Đặc biệt, đã có không có nhà vệ sinh tại trường học cho nhiều năm qua. Tuấn cho biết các nhà chức trách địa phương đã phê duyệt ngân sách 4 tỷ đồng để xây dựng một trường học mới. Tuy nhiên, cho đến nay, việc giải ngân đã không được thực hiện nhưng cho đến nay.

“Chúng tôi đang rất mong có một ngôi trường mới. Nếu vậy, chúng tôi sẽ không phải lo lắng về những cơn mưa lớn và ánh nắng mặt trời thiêu đốt. học mới với cơ sở vật chất tốt sẽ giúp thu hút nhiều sinh viên hơn “, ông Tuấn cho biết thêm rằng rất nhiều học sinh đã bỏ học, bởi vì họ không thể chịu được điều kiện nghèo ở đây.

Học sinh sụp đổ khi đứng trong giờ học

suy thoái trường luôn luôn là một nhức đầu cho các trường trong khu vực trung tâm.

Trường Tiểu học Trà Veo ở Tây huyện Trà tỉnh Quảng Ngãi chỉ có bốn “lớp học”, bao gồm một làm bằng gạch và ba người kia làm bằng vách tre không có bàn ghế, không có bảng đen và phấn. Những người đến thăm trường, sẽ thấy các giáo viên và học sinh đứng trong các bài học, chỉ đơn giản là bởi vì không có ghế trong lớp học.

Huỳnh Thị Hải Vân, một giáo viên của Trường Tiểu học Trà Veo, nói rằng học sinh vẫn không thể viết ra trong máy tính xách tay của họ, vì không có bảng. “Kể từ khi sinh viên phải đứng trong các bài học, nhiều trong số họ rơi vào sàn. Khi trời nóng, sinh viên đổ mồ hôi rất nhiều, và khi trời mưa, họ nhận được ngâm ướt.

Nguyễn Công Trứ, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trà Xinh, cho biết rằng hầu hết các sinh viên của mình là từ các gia đình nghèo. Họ đi học vào buổi sáng, sau đó đi với cha mẹ vào rừng để nhặt rau.

“Nhiều học sinh ngất xỉu trong các bài học chỉ vì đói”, ông nói.

keywords: các thì trong tiếng anh và dấu hiệu nhận biết tại ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088