bài tập thì quá khứ tiếp diễn trong tiếng anh tại ITGreen

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Mục tiêu của giáo dục thể chất ở trường phổ thông là giúp học sinh nâng cao sức khỏe của họ. Tuy nhiên, điều này vẫn không thể đạt được. Đa số các sinh viên Việt Nam không thích môn học.

Giữa các khiếu nại của các trường phổ thông mà sinh viên ngày nay sợ môn thể dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định rằng thay vì việc đánh giá khả năng của sinh viên bằng cách cho nhãn hiệu, giáo viên sẽ chỉ cung cấp cho bình luận “đạt” hoặc “không đạt”. Các phương pháp đánh giá mới đã được áp dụng từ học kỳ II năm học 2011-2012.

Tuy nhiên, những thay đổi trong cách đánh giá khả năng của sinh viên không thể giúp bài học vật lý chịu đựng cho học sinh.

Lê Xuân Giang, Hiệu trưởng Nguyễn Hữu Trung học Cần Thơ, quận 4 tại TP HCM, cho rằng rất nhiều vấn đề đã tồn tại trong giáo dục thể chất. Ở các nước khác, nơi có cơ sở vật chất tốt và đội ngũ giảng viên có trình độ, học viên có thể tự chọn các môn thể thao phù hợp với họ.

Trong khi đó, sinh viên Việt Nam, những người đã quá tải với quá nhiều môn học bắt buộc và những kiến ​​thức nặng trong tất cả các môn khoa học, phải luyện tập quá nhiều các loại thể thao là tốt. Họ phải luyện tập nhảy cao, nhảy xa, cầu lông, bóng bàn, bơi lội …

Trong khi Việt Nam phải tập luyện chăm chỉ, không có đủ cơ sở vật chất cho họ thực hành. Hầu hết các trường học ở Việt Nam không có sân chơi, bể bơi và các công cụ cần thiết khác.

Tại Hữu Trường THPT Nguyễn Thọ tại thành phố Hồ Chí Minh, sinh viên phải thực hành các bài tập vật lý trong không khí cởi mở trên sân trường. Khi phóng viên đến trường, họ thấy các học sinh chơi cầu lông, bóng bàn dưới ánh mặt trời nướng.

Kể từ khi không có đầy đủ dụng cụ thể thao cho mọi người, các sinh viên đã phải chơi lần lượt. Những người, những người đã chờ đợi đến lượt mình, đã phải ẩn mình dưới mái hiên của lớp học.

Đã có không đủ giáo viên giáo dục thể chất. giáo viên có trình độ chỉ có thể được cung cấp bởi các trường học thể thao. Tuy nhiên, các sinh viên tốt nghiệp của các trường không muốn làm việc như giáo viên để kiếm tiền khiêm tốn.

Việc thiếu cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên đã có những bài học rèn luyện sức khỏe tại Việt Nam khá khác nhau từ bất kỳ những người khác trên thế giới. Thay vì tập luyện tập thể dục, sinh viên chỉ tụ tập trên sân trường và lắng nghe bài học lý thuyết của giáo viên và xem những gì các giáo viên làm.

Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đã ký kết một thỏa thuận với Liên đoàn thể thao dưới nước vào bơi đào tạo cho sinh viên, bắt đầu từ năm 2010-2011. Theo quyết định của các bộ phận, 100 phần trăm các trường với các hồ bơi phải dạy bơi như một môn học ngoại khóa.

Tuy nhiên, cho đến nay, kế hoạch bơi phổ biến vẫn còn trên giấy vì những khó khăn trong đội ngũ giáo viên, nguồn lực tài chính và thiếu của hồ bơi.

Chỉ có 14 trường học trong thành phố có hồ bơi, trong đó có năm trường tiểu học, bốn trung học và năm trường cao. Tuy nhiên, chỉ có 12 hồ bơi có thể đáp ứng các tiêu chuẩn dạy bơi cho học sinh.

Phạm Thúy Hà, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi quận 4, trong đó có một sinh viên đoạt giải thưởng quốc gia trong bơi lội, thừa nhận rằng việc huấn luyện của học sinh được tài trợ bởi chính quyền của huyện, trong khi trường không có khả năng để đào tạo học sinh.

Một giáo viên của một trường học thừa nhận rằng học trò của ông không chú trọng nhiều đến các chủ đề học tập. Họ coi đây là một chủ đề phụ trợ, trong đó họ chỉ cần lấy dấu tối thiểu để có thể thực hiện các chương trình đào tạo. Do đó, ông không thể đính kèm được sự chú ý của học sinh của mình trong các bài học.

keywords: bài tập thì quá khứ tiếp diễn trong tiếng anh tại ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088